Hoc Phi, Dieu Kien Khi Du hoc Singapore truong James Cook nganh To Chuc Su Kien

vanluu3103

Banned
Tham gia
3/8/2015
Bài viết
0
Học phí, điều kiện khi Du học Singapore trường James Cook ngành Tổ chức sự kiện

Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Hoc Phi, Dieu Kien Khi Du hoc Singapore truong James Cook nganh To Chuc Su Kien


• HOME
• CÁC CHUYÊN NGÀNH
• HỌC PHÍ, ĐIỀU KIỆN KHI DU HỌC SINGAPORE TRƯỜNG JAMES COOK NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là một công việc lý tưởng dành cho những bạn trẻ vui vẻ, đây là lĩnh vực đang ngày càng lôi cuốn được nhiều bạn trẻ muốn thử sức trong môi trường chất lượng. Vậy thì nên học ngành Tổ chức sự kiện ở đâu là thích hợp và có được kết quả xuất sắc? Cùng tìm hiểu về chủ đề Học phí, điều kiện khi Du học Singapore trường James Cook ngành Tổ chức sự kiện qua trao đổi với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân đại Dương để lắng nghe trình bày của anh về vấn đề này nhé!

>>> Câu hỏi: Hiện nay, Singapore là đất nước có sự phát triển mạnh về hệ thống giáo dục về các chuyên ngành thuộc tất cả các chuyên ngành trong đó có Tổ chức sự kiện. Vậy thì theo anh Nguyễn Bảo Anh thì nên chọn trường nào là chất lượng để theo học ngành Tổ chức sự kiện ở Singapore?

>> Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Singapore một trong những địa điểm lí tưởng để theo học và phát huy năng lực của bản thân đồng thời sẽ đưa bạn đến với sự thành công trong chuyên ngành Tổ chức sự kiện đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Chương trình cử nhân tổ chức sự kiện tại trường James Cook Singapore được cấu trúc chặt chẽ, đem đến cho sinh viên một nền tảng lí thuyết vững chắc và kiến thức thực tiễn trên mọi khía cạnh của ngành. Và những lí do bạn nên chọn James Cook làm điểm đến du học đó là:

Đại học James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới nổi bật thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học nổi bật nhất thế giới và là một trong 100 trường đại học tốt nhất châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

James Cook là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên ở đảo quốc Singapore được chứng nhận EduTrust Star.
Trường tạo dựng được môi trường hỗ trợ chất lượng và tối đa cho học tập. Cán bộ giảng dạy nhiệt tình, thân thiện, chất lượng giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên nghiệp cho học viên vượt qua [thách thức|thử thách} trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

>>> Câu hỏi: Đi vào vấn đề chính của chúng ta ngày hôm nay là Chi phí, khả năng khi Du học Singapore trường James Cook ngành Tổ chức sự kiện. Anh hãy cho biết chi tiết về Học phí, khả năng của trường khi học ngành này đi ạ?

>> Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Tổ chức sự kiện là một ngành nghề khá thử thách và nó phù hợpthích hợp với những ai yêu thích sáng tạo không ngại khó, có khả năng tổ chức và quản lý con người, công việc và có sức khỏe… Đối vối với ngành Tổ chức sự kiện thì tại James Cook đào tạo chương trình cử nhân.
> Thời gian học : 24 tháng
> Mức phí : S$50,153.04
> Yêu cầu để vào được chương trình này thì các bạn phải đáp ứng đủ những yêu cầu sau :
+ Tốt nghiệp phổ thông hoặc chương trình dự bị, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79
+ Điểm trung bình lớp 12 >7.5 (nếu không đủ phải học dự bị)
+ Những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng của James Cook thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng

>>> Câu hỏi: Với chủ đề Học phí, điều kiện Du học Singapore trường James Cook ngành Tổ chức sự kiện thì cần phải có những tố chất nào để trở thành một chuyên gia Tổ chức sự kiện?

>> Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Bạn là một sinh viên đang ấp ủ ước mơ trở thành nhà tổ chức sự kiện. Điều thiết yếucần thiết} là bạn phải rèn luyện, trau dồi, kỹ năng để phát triển và hỗ trợ cho bạn trở thành chuyên gia tổ chức sự kiện. Kỹ năng cần có thì vô vàn nhưng có những kỹ năng sau đây bạn không thể bỏ lỡ, đó chính là óc tổ chức tốt, trí tưởng tượng phong phú, khả năng giao tiếp xuất sắc, phản xạ nhạy bén trong những [tình huốngvấn đề} khẩn cấp. Công việc tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn phải hướng về công chúng. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, họ muốn những gì, đừng bỏ ngoài tai dù là những điều khó nghe, tất cả đều là nguồn tư liệu quý giá trong việc hoàn thiện kỹ năng.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về thông tin, mức phí, cũng như Chi phí, điều kiện Du học Singapore trường James Cook ngànhchuyên ngành Tổ chức sự kiện, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Ngay tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI”
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé:
youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
 
×
Top Bottom