Du học Canada: Chính sách định cư bang Saskatchewan

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi tuanbuihcv, 11/9/2019. — 49 Lượt xem

  1. tuanbuihcv

    tuanbuihcv Thành viên mới

    Du học Canada: Chính sách định cư bang Saskatchewan

    Saskatchewan mệnh danh là vựa lúa mì của cả nước và có trữ lượng tài nguyên dồi dào. Ngoài ra, các lĩnh vực khác như tài chính, bảo hiểm và bất động sản cũng rất phát triển. Mức sống ở đây cao nhưng chi phí sinh hoạt lại khá “dễ thở”. Cùng với hệ thống giáo dục chất lượng, Saskatchewan tổng hòa nhiều điều kiện tốt nên thu hút khá đông sinh viên quốc tế đến trải nghiệm học thuật và làm việc. Chính quyền tỉnh bang không ngại đưa ra những chính sách định cư bang Saskatchewan hấp dẫn, khuyến khích nhập cư.

    [​IMG]
    • Diện tích: 651.900 km²
    • Dân số: 1,162 triệu (2018)
    • Thủ đô: Regina
    • Điểm đến: Saskatoon, Regina, Grasslands National Park
    Định cư bang Saskatchewan khi có công việc toàn thời gian ít nhất 6 tháng làm việc
    Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 đối tượng sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan:

    Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học, đáp ứng các yêu cầu sau:
    • Tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học, chứng chỉ từ các trường tại Saskatchewan được công nhận ở Canada.
    • Từng làm việc toàn thời gian ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) trong tỉnh theo giấy phép lao động dành cho sinh viên đã tốt nghiệp. Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học – vừa làm, thực tập theo chương trình của trường
    • Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)
    • Có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ một tổ chức/ công ty tại Saskatchewan.
    • Trình độ tiếng Anh tối thiểu CLB 4/ IELTS 6.0.
    Sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ thỏa mãn các yêu cầu sau:
    • Hoàn tất chương trình thạc sĩ, tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian tại Đại học Saskatchewan hay Đại học Regina.
    • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.
    • Có dự định sống tại Saskatchewan.
    • Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực được đào tạo tại Saskatchewan.
    • Đang công tác hoặc mới nhận được thư mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với thời hạn ít nhất 6 tháng.
    • Vợ/ chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan.
    • Có đủ điều kiện tài chính để trang trải cuộc sống của người nộp đơn và những người phụ thuộc ($10,000 cho ứng viên và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình đi cùng)
    Nếu bạn có dự định đi du học Canada và cần thêm thông tin chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng… Liên hệ ngay với Việt Global để được tư vấn chi tiết: Tư vấn hotline 0908 558 959 (zalo)
     




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP