Cuộc sống ở Saskatchewan Canada và các thông tin thú vị

VisaGVS

Thành viên
Tham gia
9/5/2022
Bài viết
16
không sầm uất như Ontario hay Quebec, cũng không phong túc bằng Alberta. Vậy cuộc sống ở Saskatchewan Canada mang gì đặc biệt mà lôi kéo phổ quát dân nhập cư đặc trưng là người Việt Nam chọn lọc đây là nơi sinh sống phổ quát tới vậy. Hãy cộng Laodongcanada.net Đánh giá về tỉnh giấc bang yên bình của Canada này nhé.

Tổng quan về cuộc sống ở Saskatchewan Canada - Giới thiệu chung

Để Đánh giá về cuộc sống ở Saskatchewan Canada, chúng tôi xin gửi đến bạn các thông báo sau đây.

Nằm sâu trong trọng tâm của Canada, Saskatchewan là một trong 3 tỉnh giấc bang của vùng Prairie thuộc miền Tây Canada. Đây là vùng đất rộng to sở hữu những cánh đồng tiểu mạch rộng bao la.

tỉnh giấc bang Saskatchewan - Cuộc sống ở Saskatchewan Canada

cuộc sống ở saskatchewan, khí hậu ở saskatchewan, canada saskatchewan, saskatchewan, cuộc sống ở saskatchewan canada, tỉnh bang saskatchewan, bang saskatchewan canada, saskatchewan ở đâu, tỉnh saskatchewan canada, bang saskatchewan


thông tin tổng quát về tỉnh giấc bang Saskatchewan:

Thủ phủ: Regina
tỉnh thành to nhất: Saskatoon
Diện tích: 651.900 km2
Dân số: một.174.036 triệu người (2019)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Múi giờ: UTC -6
Website: https://www.saskatchewan.ca/

Saskatchewan có vị trí địa lý dễ dàng, giáp có Manitoba, Alberta cũng như 1 số bang của Mỹ giúp những nhà cung cấp trong việc luân chuyển hàng hóa tại khu vực Bắc Mỹ trở lên rất phát triển tại đây.

thức giấc bang này còn là vùng tập kết phổ thông khoáng sản bất nhất Canada cũng như toàn thế giới. đặc thù là dầu mỏ và uranium.

Địa hình và khí hậu thức giấc bang Saskatchewan

Địa hình

Saskatchewan mang địa hình bằng phẳng, phù hợp mang việc thu hoạch lúa mì

Địa hình đột nhiên khá bằng phẳng, Saskatchewan là vùng đất lý tưởng cho các vựa tiểu mạch khổng lồ vững mạnh và tạo lên nhãn hiệu riêng của tỉnh giấc bang này.

Khí hậu

Khí hậu tại Saskatchewan được Đánh giá là 1 tỉnh giấc bang ấp áp lúc với phổ thông giờ nắng hơn những tỉnh bang khác tại Canada (2000 - 2500 giờ nắng mỗi năm).

1 phần do đại lý bằng phẳng nên mùa hè tại đây khá ôn hòa, sở hữu lúc nắng gắt tới 38 độ C.
Mùa đông có mật độ tuyết rơi khấ dày dẫn tới khí hậu lạnh buốt. Nhiệt độ tốt nhất từng ghi lại lên tới -50 độ C.
tỉnh giấc Saskatchewan và giai đoạn tăng trưởng trong mọi ngành nghề

cộng Laodongcanada.net Nhận định các nhân tố tạo điều kiện cho Saskatchewan phát triển thành 1 tỉnh giấc bang phát triển hàng đầu Canada như thế nào nhé.

Kinh tế lớn mạnh

với vị trí địa lý cũng như địa hình trùng hợp hoàn hảo thì việc kinh tế tại Saskatchewan đang nằm trong top các thức giấc bang tăng trưởng hàng đầu Canada là điều không hề tranh cãi. Nông nghiệp, khai khoáng và năng lượng chiếm thế mạnh trong nền kinh tế chính của tỉnh giấc bang này. Là khu vực xuất khẩu Kali và Uranium lớn nhất thế giới.

Saskatchewan là tỉnh giấc bang với tỷ lệ cần lao thất nghiệp phải chăng nhất Canada. GDP bình quân đầu người của thức giấc là 70.655 CAD.

Hệ thống giáo dục bậc nhất

Trong hệ thống giáo dục của Canada, học trò sinh viên sẽ được miễn phí học từ 3 tuổi đến sau đại học (học phí sẽ do công ty K-16 chi trả). Tiếng Anh được dùng chủ yếu tại nền giáo dục này, ở 1 số trường khác dùng tiếng Pháp.

Trường đại học Saskatchewan - Saskatchewan University

Trường đại học Saskatchewan là 1 trong top 20 trường sở hữu chất lượng tập huấn bậc nhất trong nền giáo dục Canada vốn đã nức tiếng toàn toàn cầu. mang thế nói thức giấc bang này là nơi học tập lý tưởng dành cho những du học trò trên toàn toàn cầu lúc mang phương pháp tập huấn và giáo dục hiệu quả, lâu đời.

Y tế toàn diện

Cư dân sinh sống tại Saskatchewan có nhiệm vụ tìm bảo hiểm y tế của thức giấc để được săn sóc sức khỏe miễn phí. dịch vụ này ko bao gồm cấp cứu, nha khoa, nhãn khoa và tậu thuốc theo toa thuốc. Còn những dịch vụ y tế còn lại sẽ do chính quyền Saskatchewan chi trả.

điểm mạnh khi sinh sống tại bang Saskatchewan

giá tiền sinh hoạt dễ chịu nhất

Đây vững chắc là điểm mạnh lớn nhất lúc bạn sinh sống tại Saskatchewan. Chất lượng cuộc sống cao nhưng tầm giá lại thuộc mức tốt nhất.

giá bán sinh hoạt thuộc mức phải chăng nhất Canada

Chính phủ Saskatchewan luôn cố gắng giảm hết mức giá bán sinh hoạt cho công dân của mình. ngoài ra những chính sách sở hữu liên quan đến giáo dục, y tế cũng đều hướng tới lợi ích người dân lúc sinh sống tại đây.

Thuế khuyến mại

không như các tỉnh bang khác khi luôn đánh thuế cao chất ngất tại Canada. thức giấc bang Saskatchewan là 1 trong các khu vực sinh sống mang mức thuế phải nộp khá phải chăng. Bao gồm thuế bán hàng, bất động sản, thu nhập cá nhân,... Luôn thuộc cái phải chăng nhất cả nước.

Giá nhà tốt

có mô phỏng chính yếu là nông thôn, giá nhà ở Saskatchewan luôn ở mức nhàng nhàng và vẫn đang giảm trong những năm mới đây. nhàng nhàng để tìm 1 ngôi nhà tại đây bạn sẽ cần khoảng 300.000 CAD, thấp hơn khá phổ biến so sở hữu các tỉnh giấc bang khác và đây cũng là thời điểm tốt nhất để bạn có thể chọn lọc vì biết đâu giá nhà tại đây sẽ tăng trở lại chỉ mất khoảng tới.

Trên đây là các thông tin giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống ở Saskatchewan Canada. Cũng nhờ những thế mạnh hoàn hảo tại thức giấc bang này mà hiện giờ lại với đa dạng người lựa chọn xuất khẩu lao động Canada tới vậy. truy hỏi cập trang Web của chúng tôi thường xuyên để cập nhập các tin tức mới nhất về Canada cũng như thế giới nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, xin chào và hứa hẹn gặp lại.

Nguồn: https://laodongcanada.net/cuoc-song-o-saskatchewan-canada.html
 
×
Quay lại
Top