Dự án Vincity Hà Tĩnh - Khu đô thị hiện đại, tiện nghi

hienmeo93

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
VinCity thương hiệu bất động sản trung cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với mong muốn xây dựng và phát triển hầu hết các tỉnh thành trên cả nước,VinCity sẽ có mặt tại 7 tỉnh thành trong những 3- 5 năm tới.

Là một siêu đô thị với ấn tượng hàng đầu tại Hà Tĩnh thì VinCity Hà Tĩnh sẽ là một chung cư cao tầng với một sản phẩm căn hộ trung cấp nhưng hoàn hảo cho bạn

Được kế thừa và phát huy từ các tinh hoa ở trong quá trình xây dựng và phát triển của những sản phẩm chung cư cao cấp Vinhomes trước đây: Vinhomes Greenbay, Vinhomes Golden River, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,.. thì chung cư Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những tinh hoa ở trong kiến trúc cùng với các giá trị sống vô cùng vượt trội.

Vị trí VinCity Hà Tĩnh đắc địa

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh chính là một dự án chung cư bình dân đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai tại Hà Tĩnh, và đây cũng chính là một trong số những nước cờ đúng đắn giúp thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vingroup bởi các yêu tố sau:

+ Đây chính là khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Hà Tĩnh, và đây cũng chính là nơi đầu não về văn hóa, chính trị và giáo dục.

+ Tại đây thì còn có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và giúp kéo theo nhanh chóng đấy chính là số lượng dân cư do nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao một cách nhanh chóng, với số lượng dân cư cũng tăng lên do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao. Thiết kế tại căn hộ VinCity Hà Tĩnh được rất nhiều khách hàng quan tâm tới và kỳ vọng sẽ tiếp nối một kiến trúc xanh và hiện đại theo đúng chất của Sigapore.

Các thế mạnh từ dự án chung cư VinCity

+ Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư.

+ Thương hiệu VinCity mới của Vingroup

+ Với thiết kế vượt trội

+ Một vị trí đặc địa

+ Với các sản phẩm thiết kế đa dạng

Chung cư VinCity Hà Tĩnh dự kiến là sẽ đáp ứng được một số lượng lớn về nhu cầu nhà ở tại khu thành phố Hà Tĩnh.

Các tiện ích sẽ có tại khu chung cư Vincity Ha Tinh

+ Khuôn viên cây xanh và vườn hoa tươi đẹp

+ Khu vực mặt nước nhân tạo

+ Khu bể bơi ngoài trời

+ Khu bể bơi ở trong nhà

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Trường học vinschool hoặc trường công lập chất lượng

+ Bệnh viện Vinmec

+ Trung tâm thương mại mua sắm

+ Đường đi dạo bộ

+ Phòng tập gym và yoga

+ Nhà sinh hoạt cộng đồng dân cư.

VinCity Hà Tĩnh là dự án sắp ra mắt trong thời gian tới hứa hẹn bùng nổ thị trường căn hộ trong thời gian tới tại địa phương.
 
Top