Thay đổi Hà Nội bằng dự án Vincity Sài Đồng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Là một trong một vài dự án hứa hẹn sẽ được ra mắt trong thời gian tới do căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng được chiếm hữu một vị trí cực kỳ tiềm năng tại quận Long Biên, Hà Nội cùng nhiều tiện ích khác biệt nhưng mà CĐT mang lại cho dự án này.
chung-cu-vincity-2.jpg


căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng được các chuyên gia kiểm tra sẽ mang lại một sự thay đổi cho khu vực Long Biên nói riêng và nền đất nhà đất phía Bắc nói chung.

tại sao khu đô thị Vincity Sài Đồng được kỳ vọng đem đến sự thay đổi tại Hà Nội?

nhà ở đại chúng Vincity Sài Đồng chính là chiến lược mới của tập đoàn Vingroup đã tính toán rất kĩ khi lựa chọn vị trí đặt dự án, bởi những thương hiệu nhà ở Vincity lần này có ý nghĩa chọn lựa đến sự phát hành của tập đoàn. Sài Đồng- Long Biên lại là một thức giấc ở phía Bắc Hà Nội có nhiều khả quan tạo ra lớn và có thể đơn giản kết liên với các thương hiệu nhà ở Vincity Hà Nội như thương hiệu Vincity Gia Lâm, điều này tạo nên sự kết liên cho các dự án của chung cư Vincity. Hơn thế nữa, lợi thế thân cận với Hà Nội qua các ngả Đan Phượng, Gia Lâm – nơi Vingroup đang chiếm hữu siêu dự án lớn, nổi trội, đương đại và đã có rất nhiều cư dân đang định cư.

>>> căn hộ Vincity Tây Mỗ

vì sao dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới

Căn hộ Vincity Sài Đồng dù chưa được triển khai thi công nhưng mà theo kế hoach dự định thì dự án này được tập đoàn Vingroup rất là lưu ý. Từ khâu tuyển lựa vị trí đặt dự án đến việc thiết kế mô hình ảnh cho dự án và kiến trúc của các khu căn hộ cũng đều được khai triển rất thận trọng, để làm thế nào đem đến cho cư dân một sinh sống bất biến, chất lượng tốt nhất mà giá cả lại hợp với túi tiền. Theo mức giá sản phẩm khu đô thị Vincity được nhiều báo chí đăng chuyển vận là dao động từ 700 triệu đồng/ Vincity và có thể thấp ngoài ra thì đây sực sự là một “cơn sốt” mới trên phân khúc tại Hà Nội.

Năm 2017, kể từ khi chủ đầu tư Vingroup công bố cho ra mắt dự án Vincity cho đến hiện giờ thị trường BDS chung cư đã trở lên khá sôi động nhờ sự quan tâm khác biệt của đông đảo thượng đế.

Điều đó khiến cho người dân cũng không nhận ra quá “mặn mà” với những căn hộ chung cư. dự án Vincity Sài Đồng sinh ra, với sứ mệnh làm sửa đổi suy nghĩ đó của người dân.

Không như một vài dự án chung cư giá rẻ bình thường, Căn hộ Vincity Sài Đồng mô tả được sự vượt trội của mình khi là một tổ thích hợp dự án với đầy đủ những tiện ích. Sự đảm bảo về chất lượng sinh sống cho cư dân tại Căn hộ Vincity Sài Đồng là điều chắc chắn.

chung cư Vincity Sài Đồng mang đến nhiều sự dị biệt và sẽ cho người dân một số cảm nhận cực kỳ thú vị khi sống ở đây. Cũng chính thức đánh dấu sự hiện ra của một nhân tố mới trong phân khúc BĐS Hà Nội.

>>> giá bán căn hộ vinhomes gallery

>>> Mua tai nghe iphone 6 xịn giá bao nhiêu tiền?
 
×
Top