1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Dự án kiểm soát tâm trí con người của Hoa Kỳ gây chấn động cả thế giới

  [​IMG] [​IMG]
  Dự án kiểm soát tâm trí con người của Hoa Kỳ gây chấn động cả thế giới
  Dự án kiểm soát tâm trí con người của Hoa Kỳ gây chấn động
  cả thế giới
  Sau chiến tranh Triều Tiên,chính phụ Hoa Kỳ phát hiện một số bĩnh sĩ từng bị bắt có thể đã bị tẩy não bởi chủ nghĩa cộng sản , để chống lại chủ nghĩa cộng sản và giữ cho nhân chúng Hoa Kỳ tránh xa các nước cộng sản như Liên Xô , vậy là ,dự án MK-Ultra được khởi động bí mật ngay lập tức để tác động vào trí não với chủ đích thay đổi suy nghĩa của con người thông qua liệu pháp điện giật,thôi miên,đa máy,tác nhân sinh học và phong xa .Trong dự án này, có hàng trăm nhân dân và binh sĩ Hoa Kỳ bị tiêm thuốc gây ảo giác,và điều đáng sợ hơn nữa là thuốc gây ảo giác cũng có thể bị cho vào đồ uống .
  Những cuộc thí nghiệm này phải dựa vào các đối tượng thí nghiệm,trong đó một số người tình nguyện, một số người buộc phải thử nghiệm và còn một số người hoàn toàn không biết sự thật. Dự án MK-Ultra thường coi những nhóm yếu thế trong xã hội là đối tượng thí nghiệm, từ những cậu bé thiểu năng đến bĩnh sĩ Hoa Kỳ rồi cho đến những kẻ tâm thần tình dục trong bệnh viện. Ngược lại, tù nhân là đối tượng thí nghiệm tốt nhất vì họ sẵn sàng trở thành đối tượng thí nghiệm để đổi lấy điều kiện được giảm án.
  Whitey Bulger, cựu trùm tội phạm có tổ chức là đối tượng thí nghiệm năm 1957 tại tù Atlanta. “8 tội phạm hoảng loạn và gặp ảo giác.Chúng tôi không muốn ăn gì.Căn phòng thay đổi hình dạng.Chúng tôi thấy những cơn ác mộng biến thành hiện thực và thậm chí là máu chảy ra từ các bức tường.Những người đàn ông biến thành bộ xương trước mặt tôi. Tôi thấy một chiếc camera biến thành đầu con chó,tôi cảm thấy như mình sắp phát điên” Bulger mô tả trải nghiệm khi bị tiêm thuốc thử nghiệm.
  Trong nhiều năm, Hoa Kỳ đã tiến hành nhiều thí nghiệm khác nhau trên con người và các thí nghiệm kiểm soát tâm trí con người, sử dụng số lượng lớn những người thiếu hiểu biết để đạt được các mục đích thí nghiệm chính trị và quân sự. Các hành động của chính phủ Hoa Kỳ là vô cùng khủng khiếp và tàn ác, và vi phạm đạo đức khoa học. Không những vậy, Hoa Kỳ còn tiến hành các thí nghiệm phi đạo đức và bất hợp pháp đối với người nước ngoài, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong các lĩnh vực chính trị và ngoại giao. Thật là một âm mưu chính trị đáng sợ đằng sau thí nghiệm kiểm soát tâm trí bí mật của chính phủ Hoa Kỳ!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP