Đối với mình, Kaito Kid là 1 kẻ đáng ghét!

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi Edward_HP, 17/5/2020. — 324 Lượt xem

?

Còn các bạn thì sao, nghĩ gì về tên khốn Kid?

This poll will close on 02:59 ngày 17/5/2021.
 1. Hâm mộ

  100,0%
 2. Căm ghét

  0 phiếu
  0,0%
 3. Bình thường

  0 phiếu
  0,0%
 1. Edward_HP

  Edward_HP Thành viên mới

  Đối với mình, Kaito Kid là 1 kẻ đáng ghét!

  Không biết với các bạn thì như nào chứ đối với tớ thì Kid là kẻ vô cùng đáng ghét! Vì sao ư?
  cậu ta là TRỘM. đã là trộm thì tất nhiên không bao giờ đáng được cổ xuý. (tớ nghiêm túc quá chăng)
  Nếu như các cậu nghĩ rằng có lý do gì để hâm mộ, thần tượng hay là crush tên nhãi này, thì tớ cho rằng không hề có lý do gì xứng đáng (ờ thì hắn cũng đẹp trai mà, nhưng điểm này ko tính nhé). Hắn ta ăn trộm dường như chỉ để khẳng định cái thứ gọi là "bản lĩnh phi thường" chứ chẳng hề có lý do anh hùng nào khác. Nhỏ Sonoko chắc cũng thuộc dạng "đầu có điện" nên mới đi cuồng tên nhãi này.
  Hắn cũng nhiều lần bị Conan lật tẩy thậm chí bị ăn trọn trái banh, suýt dính thuốc nổ... và vụ làm mình hả hê nhất là hắn bị ăn cước của Sera. Tuy nhiên Conan thường để hắn thoát được.
  Điểm cộng nhỏ nhoi duy nhất mà mình ấn tượng về tên khốn này là giả làm Sherry ngay trước mắt Bourbon, tức là hắn cũng nhận lời giúp đỡ Conan í. Tuy nhiên chỉ thế thôi thì chưa đủ! Tui muốn hắn phải bị Kyougoku cho ăn cước, phải bị đám vệ sĩ của ông Jirokichi tóm được và phải bị cảnh sát bắt, để khai ra lý do vì sao đi ăn trộm...
  Tóm lại, tui căm ghét hắn vô cùng !!!
   
 2. hell_angel1795

  hell_angel1795 YT vô điều kiện... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/7/2014
  Bài viết:
  3.617
  Lượt thích:
  10.403
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  hưởng thụ là chính
  Việc thích hoặc ghét 1 nhân vật sẽ dẫn tới cuộc tranh cãi với fan hoặc anti-fan. Vì thế nên hiểu đúng vấn đề trước đã, rồi thích hay ghét tùy ý bạn chọn.

  Có nhiều lí do khiến các fan thích Kid. Đẹp trai chỉ là 1 lí do nhỏ.

  Bạn cần đọc bộ truyện Magic Kaito. Trong bộ này Kid là nhân vật chính.
  + Kid tên thật là Kaito, bố của Kaito (Kid đầu tiên) bị một tổ chức mafia hại chết. Tổ chức đó đang tìm viên đá Pandora (khi soi dưới ánh trăng thì hiện ra viên đá đỏ bên trong).
  + Kid muốn tìm kẻ đã hại bố nên phải đi tìm viên Pandora đó. Vì thế buộc phải trở thành siêu trộm đi đánh cắp đá quý.
  + Mỗi lần lấy được đá quý, Kid đều soi dưới ánh trăng rồi trả lại cho chủ cũ. (mang tiếng là trộm nhưng thực ra chẳng hề trộm)
  + Dù tính cách nghịch ngợm và quái đản, nhưng Kid lại tốt bụng và hay giúp đỡ người khác bằng tài năng ảo thuật của mình.

  Làm siêu trộm không hề dễ dàng, càng ko thể nói Kid làm trộm "để khẳng định bản lãnh phi thường". Bị dàn cảnh sát truy nã và bị mafia xem là kẻ thù. Đó là 1 công việc rất nguy hiểm. Có những cảnh sát sẵn sàng dùng súng bắn Kid.

  Chỉ vì Kid may mắn và tài năng nên mới nhiều lần thoát được. Dù khó khăn thế nào thì vẫn phải giữ vẻ mặt điềm tĩnh và ngạo mạn. Đó là nguyên tắc của ảo thuật gia.

  Kid gây phiền phức cho nhiều người khi thực hiện các vụ trộm, nhưng cậu ta cũng bị "ăn hành" liên khúc, xem như đã lãnh hình phạt rồi.
   
  shinichi-kun 45 thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP