Đôi điều bạn cần biết về mũ bảo hiểm chính hãng

anhthotm

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2016
Bài viết
0
Nhắc đến mũ bảo hiểm chính hãng ắt hẳn trong chúng ta ai cũng biết đó là vật dụng quan trọng không thể thiếu với mỗi người khi tham gia giao thông trên đường bằng phương tiện xe máy. Đây còn là quy định trong pháp luật, là điều bắt buộc với mỗi người không riêng gì ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới.

Mũ bảo hiểm tuy là đồ bảo hộ bắt buộc tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác. Thế nhưng tại Việt Nam vì nhiều lý do nào đó mà người dân thường coi nhẹ việc đội mũ bảo hiểm chính hãng khi ra đường. Đôi khi chỉ là chống chế, đội vì luật phải thế.
Untitled-1-min.png

Tuy nhiên, thực tế non bao hiem quang cao có rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới. Một trong những chức năng quan trọng của mũ bảo hiểm là bảo vệ phần vỏ não của người tham gia giao thông khỏi thương vong do va chạm xảy ra. Nhìn bên ngoài mũ có vẻ giản đơn nhưng điều này chỉ đúng với những chiếc mũ bảo hiểm rẻ tiền, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường, những nơi vỉa hè với mức giá không thể rẻ hơn.

Một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho bạn trước những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Thực tế, bên trong 1 chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng là cả 1 hệ thống công nghệ đặc biệt, được tạo ra để giành giật lại sự sống cho người điều khiển xe và cả những người ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy.

Có thể điểm qua một vài loại mũ đang phổ biến hiện nay trên thị trường như mũ nửa đầu bởi sự gọn nhẹ và thuận tiện của nó. Hoặc mũ ¾ đầu mang lại cảm giác an toàn tối đa cho người sử dụng vì nó bảo vệ được cả phần cổ, tuy nhiên rất ít người sử dụng loại mũ này vì nó gây ra cảm giác khó chịu,

Còn một loại mũ được các công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng sản xuất nhiều trước đây là mũ full đầu hay còn được người xưa ví von là nồi cơm điện. Loại mũ này không chỉ bảo vệ toàn bộ phần đầu của người dùng mà còn hạn chế luồng gió tác động đến mặt của người lái xe, kèm kính bảo vệ cho độ nhìn tiêu chuẩn khi di chuyển trong trời mưa.
 
Top