Thiết kế sửa nhà và nội thất nhà chung cư cá tính với tông màu ghi xám

huyenlazy99

Thành viên
Tham gia
2/11/2016
Bài viết
0
Nội thất nhà chung cư thiết kế phóng khoáng và cực nam tính.
Một căn hộ vừa mang được nét đặc trưng cá tính vừa phản ánh được sự nghiệp của chủ nhân không phải dễ tìm. Toàn bộ không gian được thiết kế riêng. Bằng việc kết hợp tất cả những chi tiết phản ánh phong cách sống của người chủ thành một chủ đề riêng khó đụng hàng, “tác phẩm” đầy đủ tiện nghi, cá tính, đẹp mắt với tông màu ghi xám chủ đạo. Quý khách có thể tham khảo thêm Dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ
Ở Hà Nội, chúng tôi đã thi công sửa nhà hà nội và sơn nhà đẹp cho rất nhiều khách hàng, do đó, chúng tôi nắm rõ bí quyết sửa nhà hà nội và sơn nhà đẹp tại Hà Nội. Đa phần, khách hàng lên mạng xem mẫu thiết kế nội thất và sửa nhà hà nội đẹp, sang hàng xóm xem thực tế cách bài trí đồ nội thất trong nhà của họ đặc biệt là mầu sắc tủ quần áo, mầu bàn kê tivi… sau đó, khách hàng cùng chúng tôi phối mầu tổng thể không gian nhà mình. Từ đó, khách hàng yêu cầu cung cấp báo giá dịch vụ sơn nhà đẹp của chúng tôi và cuối cùng, chọn mầu sơn nhà đẹp cho mình.Đến với dịch vụ sửa nhà Hà nội của công ty Xây Dựng Tây Hồ chúng tôi,chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.
son-nha-dep-bao-gia-cac-loai-son-nha-tot-nhat-2015-700x342.jpgDưới đây là một số hình ảnh mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư.
Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-1.jpg


Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao.jpg

Thiết kế nội thất nhà chung cư, phòng khách sắc xám chủ đạo phù hợp với sàn và trần nhà bê tông.

Quý khách tham khảo thêm Mẹo thiết kế nội thất nhà đẹp bất ngờ và độc đáo

Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-voi-khong-gian-bep.jpg


Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-voi-khong-gian-bep-1.jpg

Bàn ghế và những vật dụng mang dáng vẻ thanh mảnh góp phần tô đậm nét hiện đại và cá tính, trong mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư này.

Quý khách tham khảo thêm Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp đẹp, phong cách châu âu

Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-phong-ngu-day-ca-tinh-1.jpg


Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-phong-ngu-day-ca-tinh.jpg

Nội thất nhà chung cư thiết kế đèn studio cùng tranh ảnh, thảm lông tạo nên một không gian nghệ thuật cho phòng ngủ này.

Quý khách tham khảo thêm dịch vụ sơn nhà của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ.

Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-phong-tam-ngan-cach-phong-ngu-chi-mot-buc-rem-1.jpg


Thiet-ke-noi-that-nha-chung-cu-voi-tong-mau-ghi-xam-chu-dao-phong-tam-ngan-cach-phong-ngu-chi-mot-buc-rem.jpg

Thiết kế nội thất nhà chung cư, phòng tắm không hề có tường che ngăn cách giữa phòng tắm và phòng ngủ mà chỉ có một bức rèm mỏng, kết hợp kệ tivi để chủ nhân căn hộ có thể giải trí khi ngâm mình trong bồn tắm.

Trong quá trình thiết kế nội thất nhà chung cư này, căn hộ đã được thay đổi toàn bộ sắp đặt của căn hộ, từ không gian điển hình hai phòng ngủ thành một không gian mở, hòa trộn phòng khách và phòng bếp làm một. Gian phòng nghỉ ngơi chỉ chiếm 1 khoảng nhỏ của căn hộ. Bên cạnh đó, kts quyết định tạo sự tương phản rõ nét cho không gian khi sử dụng các chất liệu và nội thất khác biệt, ví dụ rõ nhất là trần nhà bê tông…
Thiết kế nội thất nhà chung cư cá tính với tông màu ghi xám. Quý khách không nên bỏ qua. Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của Công Ty Xây Dựng Tây Hồ như sửa chữa điện nước ►trần vách thạch cao ►sàn gỗ cửa cầu thang ►phá dỡ nhà cũ►sửa chữa văn phòng…ĐTLH: 0965.83.84.86
 
Quay lại
Top