Đồ hạo của game là một yếu tố quan trọng

Trong chuyên mục 'Thảo luận Game' đăng bởi ahiii, 29/11/2017. — 57.356 Lượt xem

 1. ahiii

  ahiii Thành viên KSV

  Đồ hạo của game là một yếu tố quan trọng

  Đồ họa là một yếu tố cô cùng quan trong trong game nó quyết định đến đa số lượng bán ra của game chính vì vậy các nhà sản xuât game rất chú ý đến các tựa game của mình có đồ họa như thế nào có thu hút được người chơi không. Chính vì thế mà ta thường thấy được sự khác biết giữa đồ họa của game trả phsi và mất phí như thế nào.

  [​IMG]

  Đồ họa trong tất cả các game thường được thiết lập sẵn và phụ thuộc vào các yếu tố như độ phân giải, tần số quét, đồng bộ hóa hình ảnh, vân bề mặt và khử răng cưa. Các trò chơi điện tử ngày nay đều rất được chăm chút về mặt hình ảnh, đồ họa có thể chưa đẹp với người này nhưng chắc chắn chẳng có cái nào xấu, kể cả với game miễn phí.
  Với những game mất phí, đồ họa sẽ được coi trọng hơn rất nhiều. Đa số các nhà sản xuất game đều tập trung phát triển đồ họa 3D và cố gắng cải tiến sao cho giống thật nhất, đem lại trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi. Đã bắt người chơi trả phí mà còn không tốt, ít nhất là cái phần nhìn thì ai mà bỏ tiền ra cho nổi.

  [​IMG]

  Đối với các game Free thì phần đồ họa có lẽ sẽ được tối giản hơn, sẽ có cái đẹp, cái xấu và cả cái độc lạ. Tuy nhiên những game mà đến nỗi vô cùng xấu thì chắc không còn xuất hiện nữa rồi. Chỉ là so với những thứ phải bỏ tiền ra mua thì những thứ miễn phí không thể bằng thôi.
  Để xem sự khác biệt chi tiết của game trả phí và miễn phí như thế nào thì bạn xem tại đây: So sánh game miễn phí và trả phí

   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Đồ hạo của Diễn đàn Date
Sử dụng bản đồ ngoại tuyến Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 14:20
Mua đồ công nghệ trả góp có thật sự đáng tin? Marketing 25/11/2020
Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là gì Kiến thức Design 23/11/2020
Graphic Design - Thiết kế đồ họa gồm những gì? Kiến thức Design 23/11/2020
Quy tắc màu sắc màu sắc bạn cần biết cho đồ nội thất Tư Vấn & Chuyện Trò 15/11/2020
mà hình đồ họa của một máy tính có độ phân giải : 640x480 Hỏi đáp tin học 13/11/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP