Điều trị viêm phần phụ nên tuân theo những nguyên tắc nào?

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0
Càng ngày càng có nhiều bạn gái hiểu rõ về các bệnh phụ khoa, bệnh viêm phần phụ cũng vậy, nhưng đối với những người bị viêm phần phụ thì nên điều trị như thế nào? Thực tế viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, khi điều trị chứng viêm phần phụ thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc, như vậy mới có thể điều trị được dứt điểm. vậy điều trị viêm phần phụ thì cần phải tuân thủ những nguyên tắc nào?
Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, trong bộ phận sinh dục nữ, ống dẫn trứng và buồng trứng được gọi là bộ phận phụ tử cung. Vì vậy nói một cách chính xác thì viêm phần phụ chính là viêm buồng trứng và viêm ống dẫn trứng. Điều trị viêm phần phụ, bạn cần phải phối hợp và nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ, tránh việc bệnh có thể kéo dài thêm và ngày càng khó chữa. Nhưng đồng thời trong khi điều trị viêm phần phụ, bạn cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:
1. Chú ý chăm sóc sức khỏe sau kỳ kinh, sau khi sinh hoặc phá thai, quan hệ vợ chồng sạch sẽ, nếu âm đạo chảy máu thì tuyệt đối không được quan hệ t.ình d.ục.
2. Ăn những đồ ăn có chất dinh dưỡng cao, dễ tiêu hóa, giàu vitamin, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đồng thời phải tuân thủ nguyên tắc điều trị triệt để, tránh để bệnh chuyển thành mãn tính.
3. Một khi đã phát hiện ra mình bị mắc bệnh, thì phải nằm nghỉ ngơi, nằm ngửa, để bệnh có thể thuyên giảm.
4. Nếu phá thai, đặt vòng, hay tiến hành các phẫu thuật khác ở cổ tử cung, hoặc sinh đẻ thì cần phải tới các bệnh viện đáng tin cậy để các thủ thuật được tiến hành một cách chính xác, tránh các viêm nhiễm.
5. Trong thời kỳ kinh nguyệt nên tránh quan hệ t.ình d.ục, để tránh viêm nhiễm. Trong thời kỳ này các bạn cũng phải chú ý dùng các đồ vệ sinh sạch sẽ, tốt nhất là nên dùng giấy vệ sinh. Nếu âm đạo chảy máu thì tuyệt đối không được quan hệ t.ình d.ục.
Nhắc nhở bạn: trên đây là một số giải thích xung quanh những thắc mắc về vấn đề điều trị viêm phần phụ cần tuân thủ những nguyên tắc nào. Viêm phần phụ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của nữ giới, vì vậy cần phải kịp thời phát hiện và điều trị. Do tình trạng sức khỏe của mỗi người không giống nhau, vì vậy vì sức khỏe của bạn, nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung có các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, điều trị từ mãn tính đến lâm sàng. Khám phụ khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
 
Top