Điều trị bệnh viêm đại tràng với đông y cổ truyền.

ngobinh88

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
0
Đông y quy chứng bệnh viêm đại tràng vào phạm vi thuộc các chứng bệnh như tiết tả, phúc thống, tràng phong,… để chữa chứng bệnh về đường tiêu hóa hay chạm chán này từ xa xưa y khoa cổ truyền đã phân tích ra rất nhiều bài thuốc đông y điều trị hiệu quả. Vậy chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng đông y ra làm sao. bạn hãy cùng Đông y Tâm Đức hướng đến qua bài viết sau đây.
Đại tràng hay còn có tên gọi khác là ruột già, đó chính là phần cuối của đường tiêu hóa có khả năng hấp thụ nước, muối khoáng, đồ ăn cùng những vi sinh vật tạo đồ ăn thành phân & bài tiết phân qua trực tràng.
Viêm đại tràng là căn bệnh về đường tiêu hóa, mà rõ ràng là đại tràng bị viêm, khiến người bệnh phát biểu hiện như bụng căng, bụng chướng lên, không ổn định tiêu hóa kéo dài, những cơn đau thắt hay đau ê ẩm hay xảy ra, khung người suy nhược cơ thể, kém ăn, không ngủ được,… Sau nhiều lần trở lại, VĐT thậm chí sẽ chuyển sang chứng bệnh viêm đại tràng mãn tính, tác động nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe và sinh hoạt cũng như công việc của bệnh nhân.
Chữa viêm đại tràng bằng đông y.
Theo đông y cổ truyền (y học cổ truyền), bệnh viêm đại tràng thuộc vào các phạm vi các căn bệnh như phúc thống, tràng phong, tiết tả, lỵ tật, tang độc. trong đó, có 4 Tại Sao chính gây bệnh viêm đại tràng là do:
Ngoại tà lục dâm: các mầm bệnh từ bên phía ngoài xâm nhập vào khung người như phong, hàn.
Âm thực bất điều: người bị bệnh có chế độ ăn uống không khoa học, hợp lý, uống thuốc kháng sinh lâu ngày,…
Thất tình nội thương: trạng thái tư tưởng bất ổn, hay sợ hãi, buồn phiền, lo lắng cũng là Tại Sao gây căn bệnh viêm đại tràng.
Tỳ vị tố hư: khung người bị hiện tượng suy nhược hay do mắc những bị bệnh khác lâu ngày.
Thực đơn không khoa học nguyên nhân gây căn bệnh viêm đại tràng.
Theo các bác sĩ phòng khám Đông y Tâm Đức chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng đông y, bệnh nhân nên quan trọng đến những trung tâm, trung tâm, phòng khám cổ truyền đông y có uy tín, để việc điều trị đạt lợi nhuận cao and không mất không ít số năm. Ngân sách của bệnh nhân.
Nếu mà Tây y, chỉ tập trung vào phần “chứng” của loại bệnh, thì cổ truyền đông y suy luận rằng, con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn do đó, chữa căn bệnh viêm đại tràng bằng đông y cổ truyền không chỉ có cắt phần ngọn mà còn bồi bổ, chữa phần gốc thì bệnh mới mau hết bệnh and không tái phát quay về.
http://alobacsi.com/bv-phong-kham-y...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm
 
Top