Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tphcm năm học 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ Văn bằng 2 năm học 2018 giúp thí sinh đăng ký xét tuyển dễ dàng và nhanh chóng.

van-bang-2-cao-dang-duoc-tuyen-sinh.jpg

Chuyên ngành Dược giữ vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nhân lực ngành Dược đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên. Chính vì thế mà mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Dược HCM 2018 cũng tăng lên nhanh chóng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 TPHCM năm học 2018

Theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 HCM 2018 với điều kiện xét tuyển dễ dàng.
-Thí sinh là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
-Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
-Thí sinh phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục.
Đáp ứng được tiêu chuẩn xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng ở Trường Cao đẳng Pasteur.
Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hcm có thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng như sau:
-Với bạn đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Dược/Vật lý trị liệu/Hộ sinh…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
-Với thí sinh đã tốt nghiệp CD trở lên ở chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán - kiểm toán, Sư phạm… thì thời gian học là 20 tháng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng 2018 TPHCM nên học ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế. Khi sinh viên theo học ở nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Vì vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở nhà trường.
Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng hộ sinh, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Điều dưỡng Cao đẳng, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
Thí sinh đam mê ngành Dược thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
 
Top