Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019 với điều kiện Nhập học rộng mở cho với những đối tượng.
>>https://truongcaodangduocsaigon.net/

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-2019.jpg


Trong bối cảnh xã hội hiện nay càng phát triển hiện nay, nghề Dược có yêu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao, song song với đó là nhất thiết về khả năng chuyên môn đối với người lao động ngày càng cao. Bên cạnh đó, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế nước ta cũng đã có chủ trương về quá trình chuẩn hóa cán Bộ chuyên khoa Y Dược nhất thiết khả năng tối thiểu là cao đẳng. Chính Vậy cho nên nhiệm vụ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược là rất cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Khi đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được dạy học chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như Khả năng chuyên môn để đáp ứng nhất thiết của ngành nghề làm việc trong thời đại mới. Bên cạnh đó, chuyên khoa Dược là nghề chuyên khoa liên quan đứng tiếp đến sức khỏe của con người vì thế nên Dược sĩ phải không ngừng học tập để nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên ngành nghiệp vụ.https://truongcaodangduocsaigon.net/ho-so-nhap-hoc-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2019-can-nhung-gi.html

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là gì?

Trước yêu cầu liên thông chuyên khoa Dược của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại TPHCM với mức thời gian học ngoài giờ hành chính. Cụ thể, thời gian học được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để thích hợp với với các người đã đi làm, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hay Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Các trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Dược hoặc học thêm 03 tháng tại trường.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển đầu vào hệ cao đẳng. Thí sinh dự thi 3 môn gồm: Môn địa điểm, môn Văn phòng ngành, môn chuyên ngành.
http://www.bakespace.com/members/profile/duocsaigon/731424/
Hình thức Nhập học học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: thi tuyển kiểm tra uy tín đầu vào hệ cao đẳng. Các môn thi tuyển bao gồm: Môn cơ sở + Môn cơ sở chuyên khoa + môn chuyên ngành.

Thoi-gian-hoc-lien-thong-cao-dang-y-duoc-hoc-15-thang-thu-7-chu-nhat-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm các gì?

Để đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.

  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.

  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.

  • 01 Bản sao giấy khai sinh.

  • 01 bản photo công chứng CMND.
ban giám hiệu nhà trường Nhập học liên tục nhiều đợt trong năm 2019, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 
Top