Dịch vụ thiết kế và in hộp cứng đựng giày cho Shop tại Cầu Giấy

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Một vấn đề đang rất được các doanh nghiệp thời trang hiện nay quan tâm đó là in hộp cứng đựng giày giá rẻ ở đâu, vừa đảm bảo được những yếu tố vừa đẹp vừa rẻ đó mà vẫn đảm bảo được hộp được làm từ chất liệu tốt, chất lượng in chuẩn.

tải-xuống-1.jpg
Sử dụng hộp cứng trong sản xuất hộp đựng giày chất lượng
Là một sản phẩm được sản xuất và thiết kế bằng nguyên liệu chính là giấy carton. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất in hộp cứng đựng giày đẹp, nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Chất liệu giấy carton được làm bằng nguyên liệu tái chế 100%, rất dễ bị phân hủy trong môi trường tự nhiên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

IMG_2080.jpg


Đặc biệt, trên mỗi hộp giày được làm từ nguyên liệu giấy carton đều được in những thông tin cần thiết nhất như : thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng... để người dùng sử dụng được hiệu quả.

6-to.jpg


Hầu hết các thương hiệu giày nổi tiếng đều lựa chọn hộp đựng giày làm từ nguyên liệu carton, bởi nó vừa có chất lượng giữ cho sản phẩm tốt vừa đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm mà giá thành lại rẻ.

Địa chỉ in hộp giày giá rẻ tại khu vực Cầu Giấy
Một địa điểm mà chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất chỉ có thể là công ty in ấn Nguyễn Kim, là một công ty đã rất có tiếng trong ngành in ấn. In hộp giấy đựng giày đẹp, hộp đựng giày giá rẻ đã không còn là khó khăn đối với doanh nghiệp thời trang của bạn khi bạn đến với chúng tôi. Là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế in hộp cứng đựng giày chuyên nghiệp tại Cầu Giấy uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

6.jpg


Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi
 
Top