1. hoctrongheo93_bn

  hoctrongheo93_bn Thành viên mới

  Địa điểm thi Toeic, Ielts miễn phí tại Hà Nội

  :KSV@01::KSV@01::KSV@01:Chào cả nhà.
  Cho phép mình giới thiệu chút nha.!
  Mình hiện là ctv bên trung tâm anh ngữ Clever English, ở số 9 Phạm Văn Đồng, đối diện ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội, được thành lập bởi các giảng viên đến từ trường ĐH Hà Nội, đồng thời các cô cũng là người trực tiếp giảng dạy. Các cô là Thủ khoa, Á khoa ở trường ĐHHN khoa ngoại ngữ, đã có nhiều năm công tác và học ở nước ngoài, đồng thời cũng là chuyên gia IELTS 8.0.
  Bên trung tâm thường xuyên mở các lớp Ngữ âm miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu.
  Thi Toeic, IELTS miễn phí.
  Đồng thời bên trung tâm cũng luôn khai giảng các lớp học giao tiếp, định hướng TOEIC, IELTS để giúp các bạn vừa giao tiếp tốt vừa có nền ngữ pháp tốt phục vụ nhu cầu luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế.
  Mọi chi tiết xin liên hệ
  TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVER ENGLISH
  Số 9 Phạm Văn Đồng- Hà Nội. Đối diện đại học ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội
  SĐT: 04.32.123.143 - 0978.633.667


  Cảm ơn mọi người đã đọc bài.!!
  :KSV@20::KSV@20::KSV@20::KSV@10:
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.710
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Trung tâm anh ngữ ICES dạy luyện thi TOEIC, IELTS khá là hiệu quả. Đội ngũ giáo viên đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, hướng dẫn nhiệt tình, tài liệu luyện thi sát với đề thi thực tế nên kết quả mang lại cũng làm mình rất hài lòng. Không những thế, khả năng giao tiếp của mình cũng được cải thiện rõ rệt đặc biệt là về phát âm và vốn từ vựng nhiều. Học phí cũng khá rẻ so với nhiều trung tâm luyện thi khác. Bạn nào có nhu cầu muốn luyện thi có thể ghé qua trung tâm ICES số 24 đường 37, KDC Tân Quy đông, P.Tân Phong, Q.7 để tham khảo nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP