Địa chỉ mua xe nâng dầu 3 tấn nhập khẩu giá tốt 2018

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Xe nâng 3 tấn là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất hiện nay, chiếm phần lớn trong sản lượng xe nâng dầu cỡ nhỏ bán ra tại thị trường.

Xe nâng dầu 3 tấn được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

So với các loại xe nâng dầu tải trọng từ 1.5 – 3 tấn, xe nâng 3 tấn là loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Xe nâng dầu ở mức tải trọng này phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau, từ thực phẩm cho tới hàng tiêu dụng, nước giải khát. Vừa có thể làm việc ngoài trời dưới mọi điều kiện thời tiết, không giảm hiệu suất công việc mặc dù có thể dùng nhiều giờ liền.
xe-nang-dau-lam-viec.jpg

Ưu thế của xe nâng dầu 3 tấn TEU nhập khẩu

Xe nâng 3 tấn được phân phối bởi Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là sản phẩm xe nâng hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, hợp tác thành công giữa TCM Nhật Bản và Anhui TEU. Xe nâng 3 tấn được thừa hưởng dây chuyền sản suất chất lượng của TCM Nhật Bản, kết hợp với công nghệ vật liệu, công nghệ sản xuất mới nhất hiện nay trên model 2018

Xe nâng 3 tấn nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, hóa đơn VAT, có thể sử dụng để vay vốn ngân hàng, chỉ cần chi phí ban đầu bằng 30% giá trị hợp đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc xe nâng chất lượng có đầy đủ các tính năng mới nhất. An toàn với môi trường, không lo sợ những hư hỏng vặt thường xuyên gặp với xe nâng cũ.

Công ty Xe nâng TEU Việt Nam hiện có chi nhánh bán hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Khi có nhu cầu mua xe nâng 3 tấn nhập khẩu, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Website: XenangTEU.com

Hotline: 0982.912.725
 
Top