Địa chỉ đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 uy tín

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi “không biết nên học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 tại địa chỉ nào?” ngoài yêu cầu xét tuyển.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo.jpg

Đăng ký học Xét nghiệm Cao đẳng Sài Gòn năm 2019 ở đâu chất lượng?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo Y dược trên cả nước, tuy nhiên nếu bạn mong muốn được học tại một ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có điều kiện thực hành đảm bảo, thầy cô tâm huyết tận tình thì có thể liên hệ tới Cao đẳng Y dược HCM. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng, được Bộ LĐTB –XH tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…..
Chính vì chất lượng đào tạo tốt nên Cao đẳng y dược Sài Gòn luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều thế hệ học sinh. Một trong nhiều ưu điểm nổi bật nhất của Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại Bệnh viện, Phòng khám,… để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra Nhà Trường còn hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm việc làm phù hợp với năng lực của bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Cao đẳng Y dược HCM là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

hoc-nghanh-xet-nghiem-300x200.jpg

Tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 HCM năm 2019


Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ Bệnh viện, Phòng khám,… nào trên cả nước.

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y dược HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng
02 Bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông
Giấy khai sinh: 01 bản sao
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh
02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận
Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
 
Top