Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 uy tín và chất lượng được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

dia-chi-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2018-chat-luong-tai-sai-gon.jpg

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại địa chỉ nào?

Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa kéo theo nhiều vấn đề như: ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí, thiên tai, bệnh dịch… đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy cần số lượng lớn nhân lực ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Nhận thấy cơ hội việc làm khá rộng và phát triển, nhiều cử nhân quyết định chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Việc lựa chọn một trường đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sau khi ra trường cũng như trình độ bằng cấp đáp ứng nhu cầu của xã hội. Một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo các thí sinh và phụ huynh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hằng năm, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại cũng như chuẩn hóa trình độ chuyên môn của các giảng viên. Tại đây các bạn sẽ được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tích lũy các kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, hiệu quả… ra trường trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, giàu Y đức.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1.jpg

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kỹ thuật…
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia vào quá trình đào tạo tại Nhà trường.
Trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia tuyển sinh. Giống như chương trình đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh đào tạo trên địa bàn toàn quốc với các ngành đa dạng như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đằng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ Liên thông… với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn thuận lợi nhất cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nộp về phòng tuyển sinh của Nhà trường để nhận được kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://is.gd/ppYghh năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

 
Quay lại
Top