Destination for English learners!!!

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Newsun, 20/4/2010. — 1.590 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Destination for English learners!!!

  If you are interested in English, I would like to introduce you our website
  Mã:
  http://khoaanh.net/
  . It is designed professionally and contains a lot of useful information. In addition, you can upload files, share your ideas and your problems about English so that other members can help you. Especially, many members of our website are teachers of English Department at University Of Education . Therefore, you can get a lot of useful advice and discuss some methods of teaching and leaning English.
  Lastly, we also provide you a lot, a lot of ebooks, softwares and many things relating to English and I am sure that all links are perfect and quick for you to download. So, don't hestitate anymore, let visit our website and become a member!!! You will see what I say.:))
   
 2. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/4/2010
  Bài viết:
  234
  Lượt thích:
  639
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Hix! em xin phép dịch cái này cho mọi người tiện theo dõi:
  Điểm đến cho người học tiếng Anh!!!

  Nếu bạn quan tâm bằng tiếng Anh, tôi muốn giới thiệu bạn của chúng tôi website

  Thông tin
  http://khoaanh.net/

  . Nó được thiết kế chuyên nghiệp và có chứa rất nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tải lên các tập tin, chia sẻ ý tưởng của bạn và các vấn đề của bạn về tiếng Anh để các thành viên khác có thể giúp bạn. Đặc biệt, nhiều thành viên của trang web của chúng tôi là giáo viên tiếng Anh tại Đại học Sở Giáo Dục. Vì vậy, bạn có thể nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích và thảo luận về một số phương pháp giảng dạy và leaning tiếng Anh.

  Cuối cùng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn rất nhiều, rất nhiều ebook, phần mềm và nhiều thứ liên quan đến tiếng Anh và tôi chắc chắn rằng tất cả các liên kết được hoàn hảo và nhanh chóng cho bạn để tải về. Vì vậy, không hestitate nữa, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi và trở thành một thành viên! Bạn sẽ thấy những gì tôi nói.
   
  Newsun thích điều này.
 3. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.405
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP