Đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron

expathousing

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2015
Bài viết
3
Đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron


Bạn muốn thắp sáng một không gian và đang loay hoay tìm một giải pháp thích hợp cho việc chiếu sáng của chính bạn? Nhưng trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng khiến cho bạn phải không biết lựa chọn sản phẩm nào mới thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình ? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron bởi nó sẽ là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời dành cho bạn. Đảm bảo đây sẽ là một sự đầu tư vô cùng thông minh của bạn bởi vì sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện thực sự hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất thân thiện môi trường.XHGDDhOr5Hkb1UKvhQHTjYxxfFujfBlwFl__LTqw-yWQRHl6sUskQTMVh6p6DWFMskZ8A7TY2lYt8ziV7AdCAFOkmyvwyo--RpXrtGy_XSaK4jMF8XNC8yKJJmNnpzek9mkz_eKIF0CsFpxJLA
Đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron có nhiều ưu điểm vượt trội cho nên hiện nay nó được sử dụng khá là phổ biến trong đời sống hàng ngày. Có thể sử dụng trong các công trình dân dụng và cả những công trình công nghiệp, hạ tầng cơ sở. Đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron ra đời đã trở thành một giải pháp chiếu sáng thực sự hữu hiệu.

Ưu điểm của đèn led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron

Đèn downlight led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron có tuổi thọ đạt được cực kỳ cao và vô cùng bền bỉ. Nếu bóng đèn hoạt động trong điều kiện lý tưởng đảm bảo đèn hoàn toàn có thể sử dụng chiếu sáng lên đến 100.000 giờ, Nhưng nếu như bạn sử dụng chiếu sáng bằng đèn sợi đốt thì con số đạt được chỉ dừng lại ở 1.000 giờ chiếu sáng. Tuổi thọ của đèn đạt được cao cũng chính là một cách giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí do không phải thường xuyên thay mới bóng.

Do tuổi thọ của sản phẩm đèn downlight âm trần Philips 5W 59775 Pomeron rất là cao cho nên quá trình bạn phải thực hiện bảo trì và bão dưỡng thường xuyên là điều không cần thiết. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến người tiêu dùng hiện nay cảm thấy vô cùng thích thú khi sử dụng nó.

Năng lượng nhiệt năng tỏa ra từ đèn rất là thấp, chính vì vậy mà hiệu suất chiếu sáng đạt được của đèn tăng cao, đồng thời giảm mưc điện năng tiêu thụ .Hơn nữa, trong quá trình chiếu sáng Đèn downlight led âm trần Philips 5W 59775 Pomeron đảm bảo tuyệt đối an toàn đối cho người dùng bởi ánh sáng của nó phát ra hoàn toàn không có các tia gây hại cho sức khỏe như tia hồng ngoại hay là tia cực tím.

Chỉ số hoàn màu của đèn đạt được khá cao chứng tỏ khả năng chiếu sáng hiệu quả của sản phẩm trong môi trường rất tốt, hoàn toàn không bị tiêu hao và mặc dù có chỉ số cao nhưng mức năng lượng điện năng tiêu thụ vẫn rất thấp chỉ bằng 1/3 sản phẩm bóng đèn truyền thống.
 
Top