Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM Lê Hoàng Châu: Phát ngôn vô thưởng vô phạt

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Ông Lê Hoàng Châu Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM là người thường đưa ra các phát ngôn “vô thưởng vô phạt”.

Không biết Hiệp hội Bất động sản TPHCM có làm ăn nên cơm nên cháo gì không. Mà hiện tại chỉ thấy ông chủ tịch hiệp hội này cứ cố gắng quảng bá tên tuổi trên mạng internet. Đa số các bài báo viết về bất động sản, đều đưa phát biểu của ông Lê Hoàng Châu với danh nghĩa Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM để tăng tính thuyết phục thông tin. Tuy nhiên không biết có anh chị nào đọc báo và thấy có gì đó “sai sai” không?

Chứ theo cá nhân tôi, những phát biểu của ông chủ tịch này không có ý nghĩa gì cả. Chẳng hạn, ông ta dự đoán: “Sốt đất TP.HCM không tác động lớn đến thị trường” hay “Giá bất động sản vẫn có thể giảm nữa”, hoặc ông ta cho rằng “nếu nói rằng thị trường bất động sản không bị khủng hoảng là không đúng. Thị trường bất động sản đang bị khủng hoảng nghiêm trọng. Hiện doanh nghiệp bất động sản đang bị ăn vào tài sản cố định, tức là phải bán sản phẩm với mức lãi rất thấp.

Đó là những dự đoán mà ai cũng có thể biết và ai cũng có thể nói được. Tuy nhiên, nó chỉ là “dự đoán”, cho nên nếu sự thật diễn ra không phải như vậy thì cũng chả sao cả, vì đó là “dự đoán” thôi mà!

Nói những điều mà ai cũng biết, sử dụng báo chí để quảng bá tên tuổi, ông Lê hoàng Châu đã làm ích lợi được gì cho xã hội, trong khi ở lĩnh vực BĐS, còn tồn tại bao nhiêu khó khăn chưa được giải quyết thỏa đáng?

Làm chủ tịch như ông Châu chỉ cần rảnh rỗi đàm đạo và phát ngôn ý kiến cá nhân. Chắc ai cũng có thể lên làm chủ tịch!?
 

×
Quay lại
Top