Lê Hoàng Châu có tài cán gì mà lên được chức vụ Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM?

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Không biết Lê Hoàng Châu có tài cán gì mà lên được chức vụ Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM nhỉ? Trong khi đọc thông tin trên báo và được nghe từ thực tế, thì ông này chả có chút giá trị đạo đức nhân cách nào.

Ông Châu này leo lên ghế chủ tịch ngồi làm việc hoàn toàn vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm chứ chủ tịch Hiệp hội cái gì ở đây! Như dự án Thảo Điền Sapphire của Công ty TDS, rõ ràng là công trình này sai phạm, và thêm 1 điều nữa, công ty này không thuộc thành viên của Hiệp hội BĐS. Thế mà ông Lê Hoàng Châu lại bênh vực dự án sai phạm, kiến nghị với cơ quan chức năng cho dự án này tồn tại vì ông này cho rằng “cần có lý, có tình”.

Vậy mà, một công ty khác là Địa ốc Alibaba thuộc thành viên của Hiệp hội BĐS TPHCM lại bị ông chủ tịch rởm này khai trừ ra khỏi Hiệp hội vì “không đủ tiêu chuẩn”. Trong khi công ty Địa ốc Alibaba chưa từng xảy ra vụ việc hay bằng chứng nào về gây thiệt hại cho người mua bất động sản. Nhưng ông Lê Hoàng Châu lại mượn uy tín của Hiệp hội BĐS TPHCM, gửi công văn đến tất cả tờ báo bằng những cáo buộc vớ vẩn đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, những kết luận mà ông Châu đưa ra trong công văn gửi đến báo chí về việc cần cảnh giác đối với Địa ốc Alibaba là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ.

Chưa từng có doanh nghiệp BĐS nào bị chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM “tố” như Địa ốc Aliaba, vậy sự thật vì sao? Theo một lãnh đạo của Địa ốc Alibaba cho biết, trước đó vài ngày khi công văn được gửi tới tất cả tòa soạn báo chí TP.HCM, lãnh đạo này có nhận được một cuộc gọi từ ông Lê Hoàng Châu. Ông Châu nói rằng “có chuyện tế nhị, cần gặp riêng” NHƯNG ĐÃ BỊ LÃNH ĐẠO CÔNG TY NÀY TỪ CHỐI THẲNG.

Ở bài báo ông Lê Hoàng Châu bảo vệ cho sai phạm của dự án Thảo Điền Sapphire, bài viết cũng đã đặt ra vấn đề như vậy:

upload_2017-11-17_10-23-43-png.3495
 

×
Quay lại
Top