Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM tư lợi cá nhân

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Là nhân viên của công ty, tôi tận mắt chứng kiến việc công ty đang mỗi ngày tạo ra giá trị cho xã hội như thế nào. Chỉ là một nhân viên bình thường đúng nghĩa, nên nếu công ty này không tốt, tôi sẽ đi tới công ty khác làm việc. Thế nhưng lần này lại cảm thấy quá bất bình trước việc ông Lê Hoàng Châu nhận định công ty chúng tôi làm ăn lừa đảo. Là một nhân viên Sale BĐS, tôi khẳng định Địa ốc Alibaba không có trường hợp người tiêu dùng bị lỗ vốn hay thiệt hại bất cứ điều gì khi đầu tư tại công ty.

Theo kinh nghiệm cũng như tìm hiểu về thị trường BĐS của tôi, hiện nay, ở TPHCM chưa có doanh nghiệp nào bán đất giá rẻ như Địa ốc Alibaba. Số lượng nhân sự 1500 nhân viên của công ty còn giúp giải quyết vấn đề lao động tại TPHCM nữa.

Vậy mà chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM vừa ra một đòn chí mạng đối với công ty. Ông ta gửi công văn tới báo chí để đăng tải các thông tin sai sự thật về công ty. Liệu ông ta là một con rối trong tay thế lực nào đó, hay chính ông ta là kẻ chủ mưu “đè bẹp” doanh nghiệp? Trong khi trước đó mấy ngày, cả công ty đều biết việc Lê Hoàng Châu gọi điện cho Địa ốc Alibaba để hẹn gặp riêng, vì cần bàn bạc chuyện “tế nhị”. Nhưng ngay lúc đó, Địa ốc Alibaba đã thẳng thừng từ chối hẹn gặp. Và hậu quả là đã bị chủ tịch Hiệp hội BDS gửi công văn cần cảnh giác Địa ốc Alibaba đến người tiêu dùng.

Nếu doanh nghiệp vi phạm pháp luật hoặc có hành vi lừa đảo thì tại sao lại không gửi công văn trực tiếp đến cơ quan điều tra, mà phải gửi cho cơ quan báo chí lan truyền thông tin để hạ bệ uy tín doanh nghiệp?

Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM làm việc có phải là QUÁ “KHÓ HIỂU”?
 

×
Quay lại
Top