Downlight LED 59371 Philips

Loanp99

Thành viên
Tham gia
21/3/2018
Bài viết
0
Không chỉ là những thiết kế giản đơn, Philips luôn muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm đa dạng và thiết kế tinh xảo tỉ mỉ cung cấp những trải nghiệm hoàn toàn mới trong phong cách thiết kế sáng tạo của bạn. Sản phẩm đèn led âm trần Philips là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà bừng sáng hơn.
Sản phẩm sử dụng điểm nhấn là đường viền tinh xảo được mạ màu vàng và bạc. Thiết kế nhỏ nhắn dạng quả chuông, đường viền bao quanh chóa đèn, mặt đèn nổi màu trắng. LỚp phản quang từ nhựa PMMA cho độ chuẩn ánh sáng cao hơn, với CRI đạt gần nhất với độ chuẩn của ánh sáng mặt trời (CRI = 80ra). Chất liệu cao cấp kết hợp với nguồn sáng LED phát sáng lập tức và độ sáng ổn định cho bạn cảm giác thoải mãi dễ chịu khi trải nghiệm ánh sáng của đèn Downlight LED 59371. Tính năng nổi bật của các dòng đèn LED là tiết kiệm điện năng tức thì, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường.
den-led-am-tran-59371.png

Đèn Downlight LED 59371 Philips nằm trong bộ sưu tập ánh sáng đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Philips, cung cấp nguồn sáng hiện đại với tổng chi phí thấp.
Đèn led 59371 Tiết kiệm chi phí
Có thể với đèn Downlight LED 59371 Philips bạn sẽ mất chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các dòng đèn Downlight truyền thống. Nhưng khi sử dụng đèn Downlight LED 59371 cho phép bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng lâu dài.
- Với điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn, các nhà thiết kế ánh sáng đã tính ra được: một bóng đèn Downlight LED 59371 Philips công suất 5W có độ sáng tương đương với đèn Downlight sử dụng bóng đèn sợi đốt 25W, giúp bạn tiết kiệm đến hơn 80% chi phí điện năng.
nen-mua-den-led-am-tran.jpg


- Đèn Downlight LED 59371 Philips công suất 5W có tuổi thọ đạt 20.000 giờ cho bạn nguồn sáng lâu dài gấp 5-7 các loại đèn Downlight sử dụng bóng đèn sợi đốt, hay compact. Với thời gian sử dụng lâu dài, bạn có thể tiết kiệm chi phí mua mỡi mỗi năm cũng như chi phí bảo trì và lắp đặt.
Đèn Downlight LED 59371 thân thiện với môi trường
Sử dụng LED là một bộ phận chính của bóng đèn, sản phẩm giúp bạn có nguồn sáng an toàn, không tạo tia UV gây phai màu, lão hóa da. Thiết kế hệ thống tản nhiệt ưu việt, giảm thiểu tối đa quá trình phát nhiệt của nguồn sáng, cho bạn nguồn sáng mát mẻ. SỬ dụng lâu dài giúp đèn giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Một giải pháp giúp giảm lượng rác thải, khí thải cho bạn môi trường bền vững hơn.
Đèn led âm trần 59371 với thiết kế ưu việt
Sử dụng khóa cài lắp đặt 2 bên và điểm nối nguồn dạng ổ cắm giúp bạn lắp đặt dễ dàng hơn, an toàn hơn. Đèn Downlight LED 59371 là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng...

Tiêu dùng thông minh là lựa chọn những sản phẩm đèn led Philips chính hãng với giá thành rẻ nhất !
 
×
Quay lại
Top