Đặc điểm của đèn Downlight vuông siêu mỏng 59514 Slimlit 12W Philips

Loanp99

Thành viên
Tham gia
21/3/2018
Bài viết
0
Thiết kế độc đáo, tỉ mỉ và công nghệ tiên tiến là những điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm đèn led âm trần vuông phong cách hiện đại mà Philips muốn trao tặng tời người tiêu dùng của ngành hàng chiếu sáng.

Không chỉ là công nghệ độc đáo, Philips còn muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị trong kiểu dáng sản phẩm mang đến cho bạn phong cách chiếu sáng riêng.

LED Downlight Panel siêu mỏng Philips 59514 Slimlit kiểu dáng vuông vắn tượng trưng cho phong cách mạnh mẽ của gia chủ. Bộ sản phẩm màu trắng siêu mỏng này mang đến cho bạn những sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian màu sắc khác nhau.

Đặc điểm của đèn Downlight vuông siêu mỏng 59514 Slimlit 12W Philips
downlight-LED-vuong-59514-Slimlit.jpg


Đáng chú ý của dòng đèn 59514 Philips 12W là kiểu dáng vuông hoàn toàn mỏng, gọn linh hoạt. Thiết kế bề dày 2.6cm, khóa cái 2 bên tiện dụng lắp đặt nhanh chóng trên mọi không gian. Sản phẩm đúc khuôn từ nhựa Synthetics kín đáo có độ an toàn cách điện cao.

Ánh sáng LED với tổng công suất 12W giúp LED Downlight Siêu mỏng 59514 giảm lượng điện năng tiêu hao, tiết kiệm đến 80% năng lượng so với các đèn âm trần sử dụng đèn sợi đốt.

Bề mặt đèn phẳng, mịn cho phép dễ dàng làm sạch. Tiêu chuẩn IP20 trong thiết kế cho bạn sản phẩm có khả năng chống lại các vật thể có kích thước lớn hơn 12.5mm

Ánh sáng lâu dài, với tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Công nghệ hiện đại bóng đèn led cho bạn nguồn sáng an toàn không chứa các chất gây hại như chì, thủy ngân – đạt chuẩn RoHs; tia sáng dịu nhẹ không tạo nhiệt, không tạo tia UV, giảm phát thải khí CO2 – gần gũi với môi trường.

Các sản phẩm của LED đang là lựa chon hàng đầu của nhiều nước trên thế giới bởi sự bền lâu và an toàn của nó. LED Downlight Panel siêu mỏng Philips mang vẻ đẹp và công nghệ cho bạn lựa chọn vì sự phát triển của đất nước với tính năng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài, thân thiện với môi trường. Lựa chọn cho mình một bộ LED Downlight Panel siêu mỏng 59514 phù hợp với không gian của bạn: ánh sáng vàng ấm cúng, màu trắng năng động hay một sự dịu nhẹ của ánh sáng trung tính và góp phần bảo vệ mội trường tương lai.
 

×
Quay lại
Top