Đèn chiếu sáng tiết kiệm điện nagw

cotdencaoap

Thành viên
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
0
các sản phẩm này được thiết kế và chế tạo do những chuyên gia hàng đầu về ngành chiếu sáng dựa trên các máy móc nhập khẩu từ những nước hiện đại như Mỹ,Nhật Bản..chúng tôi đã cho ra thị trường phần lớn sản phẩm tiện ích để dùng cho con người như đèn sân vườn,đèn cao áp,cột đèn cao áp...

các bạn đã tiêt kiệm điện đúng cách?

Giờ đây trên rất nhiều tuyến đường,hay các con phố to của thủ đô cũng như các thành phố khác những con đường phát triển thành vô cùng sạch sẽ và rực rỡ mắt vì nó được trang trí và tô điểm thêm phần lớn các khía cạnh trang trí.Một thành phần được tiêu dùng để trang trí và chiếu sáng ở những con đường được coi là không làm gì được thiếu và chủ yếu Đấy là các cột đèn đường phố và cột đèn sân vườn.

Sở hữu nhiều dùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày như đèn bàn, đèn bàn ăn, đèn trang trí treo tường… đèn Led chiếu sáng gia đình hiện đã và đang là sản phẩm được ham chuộng trên thị cột đèn cao áp trường.

Giá điện Ngày một tăng lên, các hộ gia đình thường sẽ hạn chế bằng bí quyết vận dụng giới hạn tối đa mức điện. Dù thế liệu đây cột đèn sân vườn đã cần là hình thức hiệu quả nhất cho gia đình bạn?
Den-cao-ap-TK_D01.png

Các năm trở lại đây, có đông đảo những thứ điện được sử dụng ở trong nhà, trong Đó có những thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng điện và trên thực tế, đèn chiếu sáng tốn 1 lượng điện tiêu thụ không phải nhỏ trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của những gia đình.

bạn đã và đang phân vân chưa biết chọn lọc một Công ty nào bởi vì hiện nay có quá nhiều Công ty về thiết bị đô thị ?

một cột đèn trang trí Arlequin hoàn chỉnh bao gồm có đế trụ đèn,thân cột và tay chùm.Đế cột đèn trang trí sân vườn này được khiến bằng gang chất lượng cao chất lượng cao đảm bảo tính chắc chắn,đế cột được sơn một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ bề mặt,đặc biệt hơn phần đế của cột đèn còn được vật dụng thêm một đế tăng cứng được khiến cho bằng thép dày 90cm.Thân cột đèn sân vườn Arlequin được làm ra bằng nhôm đúc chất lượng cao Cùng với nhiều kiểu dáng đèn cao áp và kiểu dáng đẹp mắt.Không chỉ được sơn một lớp sơn chống gỉ,đến công đoạn hoàn thiện nó còn được sơn 1 lớp sơn màu bên ngoài,đây là sơn ngoài trời giữ được tầm bền màu của sơn khó phai giúp đỡ gia tăng tính thẩm mĩ của cột đèn trang trí Arlequin.

Quý đang mong muốn chọn cột đèn trang trí sân vườn thành công của Hapulico Dù thế giá lại quá đắt !

Hãy tham khảo bài viết yếu tố về cột đèn sân vườn Arlequin của TK dưới đây,mọi thắc mắc của người mua sẽ được giải đáp.

Đọc đến đây chắc khách hàng đã tuyển lựa được sản phẩm chấp nhận nhất rồi.Hãy liên lạc Cùng với chuyên viên tư vấn của TK để được biết thêm nhiều thông tin cẩn hơn về sản phẩm cột đèn trang trí công viên Arlequin.

Qúy khách liên hệ đến doanh nghiệp sản xuất đèn chiếu sáng để được báo giá ưu đãi nhất :

Doanh nghiệp CP SX thiết bị đô thị công ty TK
Địa chỉ: Số 16 Vĩnh Tuy - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.
Điện thoại : 0436 425 199
Fax : 04 36 425 198
Email : info@tklighting.com.vn
 
Quay lại
Top