Kinh nghiệm chọn cột đèn 4 bóng chiếu sáng công cộng

expathousing

Thành viên
Tham gia
10/4/2015
Bài viết
3
Cột đèn chiếu sáng công cùng là sự kết liên giữa cột đèn và đèn chiếu sáng, sự nỗi bật của một đất nước đại quát và các tỉnh, tỉnh thành nhắc riêng đều với một nền văn hóa, lịch sử khác nhau, cần đèn đóng góp 1 phần nhỏ trong đấy bởi cần đèn STK kể lên được sự lớn mạnh của đô thị phần nào. Hiện hữu trong đời sống hàng ngày cho thấy tùy thuộc vào những tuyến phố tại những thành phố to tại Việt Nam

Cái tên gọi đèn 4 bóng đã nói rõ đặc điểm của loại đèn này như thế nào rồi, chúng gồm 4 nhánh tương ứng 4 bóng đèn. Một cột đèn được lắp đặt 4 bóng đèn giúp cho việc chiếu sáng hiệu quả hơn, khả năng chiếu sáng vượt trội. Cột đèn này thường được sử dụng tại các không gian ngoài trời công cộng cần đến ánh sáng lớn. Chẳng hạn như công viên, khu đô thị, sân chơi, sân vườn… đều có thể được chiếu sáng bằng những cột đèn 4 bóng.

Hầu hết các mẫu đèn 4 bóng có thể kết hợp với nhiều loại tay chùm khác nhau vì vậy bạn lắp đặt được linh hoạt phù hợp với yêu cầu của từng công trình. Một số mẫu đèn được ưa chuộng có thể kể đến như đèn cầu PE và PMMA, bóng compact công suất cao,…
timthumb-12.jpg

Các loại cột đèn 4 bóng được ưa chuộng
Cột Arlequin
Cột đèn arlequin có thiết kế hiện đại và khá trẻ trung nên thường được dùng nhiều tại các sân chơi ở khu vực công viên. Bạn cột arlequin ít khi sử dụng đế đi kèm khi lắp đặt nhưng nếu bạn muốn dùng chúng ở những khu vực thường xuyên có gió to thì nên lắp thêm đế cho an toàn. Tùy vào nhu cầu chiếu sáng ở từng khu vực mà bạn sử dụng chùm 1,2 hoặc 4 bóng.

Cột Banian
Cột đèn Banian được sử dụng rộng rãi hơn so với các loại cột đèn khác nhờ vào thiết kế nhẹ nhàng. Loại cột đèn này được dùng nhiều tại các khu chung cư, khu đô thị hoặc chiếu sáng khu vực đường hoa của đô thị. Nhờ vào thiết kế thanh thoát của cột đèn Banian mà bạn có thể kết hợp với nhiều loại bóng đèn chiếu sáng như đèn nữ hoàng, tuylip, Miria,… và lắp đặt tùy thích với nhiều loại tay chùm khác nhau.

Ngoài ra, các loại cột sân vườn khác như DC 05B, DC 02, DC 06 hay Nouvo cũng có thể kết hợp với các loại trụ đèn trang trí 4 nhánh tay chùm để lắp được 4 bóng đèn và đều là các lựa chọn giá rẻ, chất lượng cao, phù hợp các không gian rộng lớn, cần nhiều ánh sáng vào ban đêm mà bạn có thể lựa chọn.
https://chieusangduhal.com/mang-den-led-duhal-215.htm

https://chieusangduhal.com/den-led-panel-205.htm
https://chieusangduhal.com/den-pha-led-209.htm
https://chieusangduhal.com/den-am-tran-duhal-218.htm
 

×
Quay lại
Top