Đến bao giờ anh mới iu em ( truyện dài kì )

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi starpro158, 4/2/2012. — 1.878 Lượt xem

Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. starpro158

  starpro158 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đến bao giờ anh mới iu em ( truyện dài kì )

  * Tóm tắt : Một cô gái vừa chia tay bạn trai vì yêu một người con trai khác ngay từ cái nhìn đầu tiên . Chuyện gì sẽ xảy ra ?
  * Nhân vật
  Vũ nhã Thư : Một cô gái với vẻ ngoài ưa nhìn , là con của một gia đình khá giả , học tập thuộc dạng khá . Tính tình vô cùng thất thường , bề ngoài trông khá khó gần nhưng thật ra cô lại có một trái tim tràn đầy iu thương . Ưu điểm thì có khá nhìu nhưng cũng có một nhược điểm là cô rất lùn : chỉ khoảng 1m5 à
  Cao nguyễn nhật Thư : tên nghe có vẻ rất nữ tính nhưng thực ra đây là tên của một cậu con trai nhé và đây chính là người mà nhã thư iu từ cái nhìn đầu tiên . Cậu là một tên " bà tám " chính hiệu , đi đâu cũng nói , nói bất kì đâu , ăn mặc cực ổn . Nhược điểm là " hơi bị ăn chơi "
  Hồ trần Phong : bạn trai cũ của Nhã Thư , người mà cô lầm tưởng mình iu say đắm . Nhưng khi nhìn thấy nhật thư cô đã biết ngay rằng mình k hề iu Phong mà chẳng qua chỉ là một sự hâm mộ quá mức giống như một người tầm thường dành cho một ngôi sao . Anh chàng này là một người tốt bụng , được nhìu ng iu mến , k quá giỏi nhưng chàng ta luôn cố hết sức kể cả trong học tập lẫn mọi hoạt động khác .
  Các nhân vật khác sẽ được đề cập sau trong quá trình viết truyện . Và 1 lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn đây là một câu chuyện 80% có thật vì thế việc viết tiếp và viết chậ hay nhanh là tùy vào diễn biến các sự việc diễn ra thực tế và chưa thể bít trc kết quả đâu bạn nhé ^^
  **********************************************
  Ngay từ cái nhìn đầu tiên có lẽ em đã iu anh ...............
  Hôm nay là ngày đầu tiên Nhật Thư bước vào năm đầu cấp 3 , một sự rộn ràng khó tả bùng bùng trong lòng cô nàng . Nhưng thực ra thì đó chỉ là tưởng tượng của cô thôi chứ thật ra thì đến tận chìu nay cô mới có buổi học đầu tiên . Còn lúc này đây cô đang nhận lớp học thêm mà cô đã dành suốt hè để tưởng tượng về nó . Thầy giáo và các bạn cũng giới thiệu về cho nhau cho biết mà xưng . Không khí đang tốt lắm nhé , rồi bỗng có một tên điên chạy như lao về phía bọn tôi xin thầy cho vô vì tới trễ tận ..........30 phút . May cho hắn lắm nhé vì đây là buổi học thêm đầu tiên chứ ông thầy giáo cũng k phải hạng vừa gì đâu . Nhật Thư thầm nghĩ : " Đẹp trai thật . Đúng tuýp mình thích nhưng mình đã có bạn trai rồi . Thôi chào nhé anh chàng đẹp trai ^^ "
  Có việc gấp nên chỉ ghi đc chút xíu à . Mình hứa mai sẽ viết dài hơn để bù lại
   
Đang tải...
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. truyen dai ki

Đang tải...
TOP