Dell EMC và SAP Giúp Chuyển đổi công ty kỹ thuật số phát triển thành đơn giản

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
Chuyển đổi buôn bán khoa học số được cho là cuộc nói chuyện chiến lược nhất diễn ra giữa những nhà lãnh đạo buôn bán và CNTT bây giờ. Thực tế đơn giản là phần lớn các nhà lãnh đạo công ty đều mất ăn mất ngủ lo âu về các đối thủ tiềm năng mới sẽ xuất hiện trong khoảng đâu để phá vỡ vạc phần nhiều ngành nghề của họ trước lúc đơn vị của họ kịp bức xúc. Tuyệt vời nhất là các nhà lãnh đạo công ty và CNTT muốn tận dụng sự gián đoạn buôn bán công nghệ số trước lúc người khác có dịp phá vỡ lẽ chúng.

đầy đủ những doanh nghiệp đổi mới bây giờ đang hăng hái áp dụng phân tích tăng chạy trong bộ nhớ dựa trên dữ liệu giao dịch trong thời gian thực để ko chỉ đưa ra quyết định rẻ hơn mau lẹ hơn mà còn xúc tiến các quy trình cải tiến hoàn toàn mới mà trước đây chưa từng mang.

thuần tuý như một bí quyết phân tách theo thời kì thực, để đạt được mục tiêu đấy đòi hỏi một sự thay đổi sâu sắc trong cách thức xử lý dữ liệu trong toàn công ty. Thay vì xử lý những giao dịch và phân tách 1 cách thức biệt lập, các áp dụng tiên tiến đang tận dụng tính toán trong bộ nhớ để áp dụng phân tích theo những bí quyết tạo ra trí sáng tạo với thể hành động chỉ cần khoảng thực.

Tại hội nghị SAP Sapphire Now 2017 diễn ra vào tháng này ở Orlando, phòng ban giải pháp và nền tảng quy tụ của Dell EMC sẽ giới thiệu cách thức thực hành thời kỳ phối hợp phân tích và xử lý đàm phán theo thời kì thực.

các ứng dụng đương đại mới trong khoảng SAP HANA và S / 4 chạy trong bộ nhớ xúc tiến chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số buộc phải cơ sở vật chất cơ sở vật chất CNTT tiên tiến. Cần lưu ý rằng khi mà SAP HANA và S4 HANA đại diện cho lõi kỹ thuật số mới cho những vận dụng SAP, CNTT cần một chiến lược cơ sở vật chất cơ sở vật chất đương đại cho phép thống nhất và đơn giản hóa CNTT chạy những biện pháp SAP máy khách / máy chủ kế thừa và SAP HANA.

Được xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ SAP HANA, SAP S / 4 đang xúc tiến làn sóng chuyển đổi buôn bán khoa học số trên phổ biến ngành công nghiệp. Bằng cách thức tiêu dùng tối đa thế hệ bộ xử lý Intel Xeon và công nghệ bộ nhớ Flash mới nhất, những vận dụng trong bộ nhớ này, chạy trên máy chủ hoặc cơ sở hạ tầng tập trung của chúng tôi, mang thể đạt được mức hiệu suất và quy mô chưa từng có. Trên thực tiễn, một nghiên cứu mới đây do IDC công bố xác nhận rằng số lượng vận dụng với thể chạy trên cơ sở cơ sở tập kết và siêu tập trung cao gấp 4 lần so sở hữu hạ tầng hạ tầng CNTT kế thừa.

>>> Xem thêm: máy lenovo sr950

hẳn nhiên, chuyển đổi buôn bán công nghệ số không chỉ về quy mô. Các đơn vị CNTT hiện được yêu cầu phải đáp ứng với những điều kiện kinh doanh khoa học số thay đổi mau chóng. Cùng 1 nghiên cứu của IDC này công nhận rằng các nền móng tụ họp và siêu tập hợp trong khoảng Dell EMC giúp giảm thời kì triển khai áp dụng xuống bốn lần.

1 nghiên cứu biệt lập do nhóm Chiến lược công ty (ESG) thực hiện cho thấy những đơn vị đã tiên tiến hóa cơ sở cơ sở CNTT của họ trước tiến độ khai triển gấp ba lần so với những doanh nghiệp tiếp tục dựa vào những hệ thống CNTT cũ. Có lẽ quan yếu nhất, nghiên cứu lưu ý rằng các đơn vị đã thực hành giai đoạn chuyển đổi này có khả năng bị tổ chức coi CNTT như 1 trọng tâm lợi nhuận và phân biệt khó khăn cao gấp bảy lần.

Chìa khóa để đạt được chừng độ linh hoạt đấy đến từ những lợi ích của việc chiếc bỏ những silo máy tính, lưu trữ và mạng được kích hoạt bởi kiến trúc trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định (SDDC). Dell EMC độc đáo giúp bạn sở hữu thể áp dụng các dòng để tự động hóa hàng loạt các chức năng của trọng tâm dữ liệu theo cách tạo ra những quy trình CNTT mang khả năng lặp lại cao. Trên thực tế, các quy trình ấy rất mạnh mẽ, những công ty CNTT hiện sở hữu thể cung ứng những khả năng tự phục vụ cho phép các nhà lớn mạnh áp dụng gọi cơ sở vật chất hạ tầng CNTT theo bắt buộc trong giới hạn của các chính sách và thông số được xác định bởi lãnh đạo CNTT. Kết quả là các công ty khoa học số tận dụng các ứng dụng SAP để đơn thuần là chạy rẻ hơn.

điển hình là HolySys Group, một tổ chức nhà cung cấp kỹ thuật đang triển khai những ứng dụng SAP ERP trên những vật dụng của Dell EMC. Lý do chính để thực hành sự đổi thay này là sản xuất cho những nhà quản lý công ty thông báo chi tiết ngay lập tức về các giao dịch giúp họ đưa ra quyết định sáng tạo nhanh hơn. Ko chỉ các Con số kinh doanh giờ đây được sản xuất tốc độ hơn 70%, tổng giá bán vận hành môi trường CNTT thế giới đang tăng mang tốc độ khoảng 200 GB 1 năm đã giảm đáng nhắc một phần do HolySys đã chọn chuẩn hóa trên Dell EMC.

>>> Xem thêm: máy chủ sr850

Trong 1 ví dụ như vậy, Tập đoàn Energy Future Holdings (EFH) đã chọn đầu tư 20 triệu đô la vào một Dự án điện toán đám mây lai dựa trên hạ tầng cơ sở tập kết. Trước khi thực hiện khoản đầu cơ ấy, nhà sản xuất nhà sản xuất năng lượng đã điều hành 300 máy chủ vật lý được cung ứng trên ba trọng tâm dữ liệu lớn, đòi hỏi tổng cộng khoảng 40.000 bộ vuông ko gian. Giờ đây, EFH đang chạy hơn 3.000 máy ảo để chạy phổ thông áp dụng khác nhau cùng với việc đầu cơ vào những vận dụng SAP. Các máy ảo ấy chạy trên Hệ thống tụ họp Dell EMC được trang bị mảng lưu trữ XtremIO.

Bất kể tuyến đường đã chọn, việc cộng tác sở hữu Dell EMC cho phép những doanh nghiệp CNTT mở mang quy mô và mở mang quy mô lúc thiết yếu. Khả năng thứ hai đó rất quan trọng bởi vì mặc dầu sự gia nâng cao của phân tích trong bộ nhớ, kho dữ liệu truyền thống vẫn quan trọng hơn bao giờ hết khi so sánh dữ liệu mới đang được phân tách với dữ liệu lịch sử. Đông đảo dữ liệu lịch sử đấy đang chuyển sang những nền tảng Hadoop và Apache Spark cung cấp cho các áp dụng SAP S / 4 quyền truy nã cập vào những kho dữ liệu đồ sộ. Thách thức mà những doanh nghiệp CNTT phải đối mặt ngày nay là cân bằng các chiếc khối lượng công tác áp dụng phân tích khác nhau hiện được sản xuất phổ thông hơn trong môi trường trọng điểm dữ liệu. Ví như không mang khả năng đó, việc chuyển đổi sang một đơn vị khoa học số với khả năng bức xúc với các sự kiện trong thời gian menu giản là chẳng thể.

Cho dù ấy là phân phối trải nghiệm quý khách cao cấp hay tự động giận dữ có các thay đổi xảy ra ở rìa mạng trong bối cảnh khai triển Internet of Things (IoT), CNTT của công ty sẽ ko bao giờ giống nhau. Các mớ hỗn độn về máy tính, lưu trữ và mạng không chỉ khiến tăng giá tiền mà còn khiến cho tổ chức thiếu khả năng hiển thị. Bằng phương pháp chọn chạy những áp dụng SAP trên cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến, các tổ chức CNTT với thể phân phối rộng rãi thông tin chi tiết về công ty hơn bao giờ hết với giá thành tốt hơn đáng nhắc.

Mọi sáng kiến kinh doanh công nghệ số bây giờ đều có chung một nhiệm vụ. Công ty CNTT đang được giao nhiệm vụ yêu cầu sản xuất phổ biến giá trị kinh doanh hơn theo phương pháp cơ bản là tự thanh toán. Những ngày mà các nhà lãnh đạo tổ chức sẵn sàng ném tiền vào những vấn đề CNTT đã ở phía sau chúng ta rất lâu. Các nhà lãnh đạo tổ chức hiện mong đợi các nhà lãnh đạo CNTT có thể tài trợ cho các cải tiến mới bằng cách giảm giá tiền tìm lại, khai triển và quản lý cơ sở cơ sở CNTT.

SAP đã hẹn mang người mua rằng nó sẽ giúp việc chuyển đổi kinh doanh khoa học số trở thành thuần tuý hơn. Tại CSPD, chúng tôi biết rằng thời kỳ thuần tuý hóa khởi đầu mang cơ sở vật chất hạ tầng CNTT được sử dụng để triển khai những áp dụng SAP HANA và SANA S / 4. Chung cục, giả dụ môi trường hạ tầng hạ tầng CNTT quá phức tạp để điều hành, thì lời hẹn về tính thuần tuý của áp dụng sẽ ko bao giờ thành hiện thực.

>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650
 
Top