Dell EMC PowerEdge và VMware: kết hợp đám mây lai cuối cùng

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
6
Chúng tôi không giới hạn kiếm tìm sự cân bằng thích hợp để với thể đạt được cuộc sống phải chăng nhất có thể, cho dù là trong những dành đầu tiên nghề nghiệp, chế độ ăn uống, chế độ tập tành, những mối quan hệ hay vô kể các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng tôi. Như vậy, các tổ chức đang tìm kiếm sự thăng bằng phù hợp trong hạ tầng cơ sở vật chất CNTT của họ trên những máy vật lý và máy ảo, lưu trữ, mạng, bảo mật và quản lý vòng đời cho dù đó là tại chỗ, đám mây công cộng hay cạnh. Những người ra quyết định và quản trị viên CNTT biết rằng sự thăng bằng thích hợp có thể dẫn tới khả năng khai thác trí sáng tạo từ lượng dữ liệu đồ sộ, thúc đẩy lợi thế khó khăn và kết quả thấp hơn.

cùng có lượng dữ liệu theo cấp số nhân là số lượng những đám mây càng ngày càng tăng. Chín mươi 2 phần trăm doanh nghiệp đã cài đặt cả môi trường đám mây công cộng và riêng tây , nhưng thực chất năng động của những đám mây này, do nhu cầu buôn bán luôn thay đổi, đòi hỏi sự cởi mở, nhanh nhẹn, khả năng quản lý và bảo mật tối đa. Ngày càng sở hữu nhiều tổ chức chuyển sang nhà cung cấp máy chủ x86 thế giới số một thế giới, ¹ Dell EMC PowerEdge, để phân phối cho họ cơ sở cơ sở linh động và an toàn để vun đắp, chạy và quản lý đám mây lai của họ , có ngăn xếp VMware mới nhất bao gồm VMware vSphere® 7 có Kubernetes, VMware vSAN ™ 7 và VMware Cloud Foundation ™. Đọc tiếp để khám phá lợi thế cạnh tranh của bạn mang Dell EMC PowerEdge và VMware.

>>> Xem thêm: mua sr650 ở đâuHàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng VMware vSphere để ảo hóa máy chủ, nhưng các khả năng mới trong vSphere 7 đem đến cho thị trường một số cơ hội lý tưởng cho Cả nhà tăng trưởng áp dụng và CNTT, mang tương trợ riêng cho Kubernetes được tích hợp trong vSphere 7. Giờ đây, các ứng dụng có thể được triển khai sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa máy ảo, vùng đựng và Kubernetes. Không những thế, 1 trong những tính năng mới thú vị nhất trong vSphere 7 trên máy chủ PowerEdge đặc biệt là Trình quản lý vòng đời vSphere (vLCM) mới, cho phép CNTT khai triển, quản lý và cập nhật cả trình điều khiển phần cứng và phần sụn bằng cách sử dụng mô hình trạng thái mong muốn, khi hài hòa với Tích hợp OpenManage cho VMware vCenter(OMIVV). OMIVV là plug-in quản lý hệ thống của Dell dành cho vCenter. Người dùng sở hữu khả năng cởi mở và kiểm soát tối đa lúc các bản vá và cập nhật được triển khai, mang điều hành vòng đời phần mềm và phần mềm thống nhất. Và họ mang thể khiến cho điều đấy một bí quyết đơn giản trong vCenter, một công cụ quen thuộc và tha hồ. Tiết kiệm thời gian vì hình ảnh cụm được sao chép tự động, có tốc độ mong muốn của bạn, sau lúc cấu hình cụm hạ tầng hoặc máy chủ ESXi được thiết lập. Theo dõi sự tuân thủ và tự động trôi dạt, đồng thời lên lịch cập nhật từ bên trong vCenter.

Dell Technologies là 1 trong hai OEM duy nhất tại thời khắc này cung cấp vLCM . Đối mang quý khách Dell EMC vSAN Ready Node của chúng tôi , đây là một bước thú vị để sản xuất các hoạt động vòng đời đơn giản, đáng tin cậy và nhất quán trong các cụm vSphere và HCI. Nếu bạn đang tự hỏi Dell EMC vSAN Ready Node có thể là gì, thì đó là 1 máy chủ PowerEdge đã được cấu hình và cộng chứng nhận để chạy VMware vSAN ™, một trong các nhà cung cấp phần mềm siêu tụ hội phát triển nhanh nhất hiện tại. Hãy coi vSAN Ready Node như 1 khối vun đắp HCI và Dell Technologies kiêu hãnh cung ứng cho người mua sự cởi mở trong việc thiết kế đám mây lai của họ để mang hiệu suất tối ưu và sự linh hoạt mang một trong các danh mục VSAN Ready Node rộng nhất trên thị phần.²

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr670Để hoàn thiện kho phần mềm đông đảo, VMware đã giới thiệu VMware Cloud Foundation 4, trục đường dẫn đơn thuần nhất đến đám mây lai. Nó hoạt động như 1 nền tảng phần mềm tích hợp tự động hóa 1 trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh do phần mềm xác định (SDDC) trên 1 kiến trúc siêu quy tụ được tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như Dell EMC PowerEdge MX. Truy tìm cập Thống kê Tolly này³ để Tìm hiểu phương pháp bạn có thể khai triển đám mây riêng của mình trong vài ngày thay vì vài tuần với PowerEdge và VCF 4. *

những đám mây lai cởi mở, sở hữu thể mở rộng và dễ quản lý không mang gì là không có bảo mật. Cộng sở hữu nhau, PowerEdge và VMware cung cấp bảo mật cấp tổ chức từ chip tới máy chủ tới máy ảo đến những vận dụng gốc đám mây, bắt đầu có kiến trúc PowerEdge sở hữu khả năng bình phục trên mạng và mở rộng duyệt bảo mật nội tại tích hợp trong ngăn xếp VMware, bao gồm vSphere Trust Authority, cấp mạng phân đoạn vi mô trong VMware NSX®, tường lửa phân tán và VPN, mã hóa mức lưu trữ cho dữ liệu ở phần còn lại và cụm, v.v.

Cho dù bạn là quý khách của vSphere đã ra đời, chỉ mới bắt đầu xem xét những biện pháp HCI như vSAN Ready Nodes hay đang mua cách thức kiến trúc linh hoạt một đám mây lai rẻ hơn để tương trợ những ứng dụng truyền thống và hiện đại, thì ngăn xếp VMware mới cùng sở hữu PowerEdge sở hữu thể giúp bạn đạt được sự cân bằng phù hợp tính cởi mở, nhanh nhẹn, khả năng điều hành và bảo mật. Đơn giản hóa và nâng cao tốc hành trình phối hợp đám mây của bạn từ lõi đến đám mây tới cùng tận, có Dell EMC PowerEdge và VMware .

¹ IDC WW phương tiện theo dõi máy chủ x86 hàng quý, 2020Q1, ngày 9 tháng 6 năm 2020 - tổ chức & Doanh thu.

² Dựa trên Phân tích của Dell EMC về việc cung ứng Nút sẵn sàng vSAN trên toàn bộ các OEM được liệt kê trong chỉ dẫn tương xứng VMware vSAN vào ngày 25 tháng 3 năm 2020.

³ Báo cáo của Tolly, được giao cho bởi Dell Technologies, “Kiến trúc tham chiếu PowerEdge MX của Tolly đã được chứng minh cho nền móng đám mây VMware và các cách triển khai rẻ nhất,” tháng 4 năm 2020.

>>> Xem thêm: mua lenovo sr530
 
×
Quay lại
Top