Mang đến giá trị định lượng cho người dùng với HCI dựa trên Dell EMC VMware

nang2911

Thành viên
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
6
Việc triển khai HCI dựa trên Dell EMC VMware cung cấp nền móng cơ sở cơ sở hiệu suất cao và hiệu quả về tầm giá để chạy những vận dụng buôn bán quan trọng trên những môi trường kinh doanh phân tán. Theo một nghiên cứu vừa mới đây của IDC, các bên sở hữu thể giúp người dùng nhìn thấy trị giá định lượng đáng kể từ những khoản đầu cơ này.

rộng rãi quy trình CNTT được đưa ra để hỗ trợ hoạt động buôn bán được thử thách để đáp ứng nhu cầu của 1 toàn cầu kỹ thuật số đang đổi thay nhanh chóng. Sự kém hiệu quả không chỉ cản trở sự lớn mạnh kinh doanh của các bạn mà còn tạo ra rào cản đối sở hữu sự đổi mới cần phải có để khó khăn trong môi trường đổi thay mô phỏng buôn bán. Phân phối cho người mua cơ sở vật chất cơ sở vật chất tự động hóa cao, do phần mềm xác định giúp dòng bỏ những silo trọng điểm dữ liệu và tương trợ sự nhanh nhạy của CNTT. Cơ sở vật chất cơ sở vật chất siêu quy tụ (HCI) cho phép quý khách của bạn chuyển đổi và mở rộng quy mô hoạt động mau chóng và hiệu quả bằng phương pháp thống nhất máy tính, mạng và lưu trữ trong 1 biện pháp do phần mềm xác định.

>>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

Đối tác có thể giúp người dùng hiện thực hóa kết quả kinh doanh mang HCI như thế nào?

Lợi thế về hiệu quả hoạt động của cơ sở cơ sở vật chất tự động, do phần mềm xác định đã được hiểu rõ, nhưng trị giá buôn bán thực sự của HCI đối mang quý khách của bạn là gì? IDC đã dò xét các công ty đang chạy những khối lượng công tác khác nhau trên các trang bị siêu tập hợp do phần mềm Dell EMC xác định để xác định và định lượng ảnh hưởng kinh doanh. Phân tích của IDC chứng minh rằng việc đầu tư vào HCI dựa trên Dell EMC VMware, bao gồm VxRail và VxRack SDDC, đóng góp vào tổng doanh thu bổ sung 4,89 triệu đô la Mỹ cho mỗi công ty mỗi năm từ việc giải quyết thấp hơn những thời cơ buôn bán và giảm thời kì chết. Điều đó mang ý nghĩa gì đối có các đối tác kênh? Khả năng sản xuất những kết quả kinh doanh thực tại, củng cố mối quan hệ có quý khách và thiết lập các mối quan hệ đối tác trong khoảng thời gian dài sở hữu lợi hơn.

lợi ích bậc nhất dành cho Đối tác kênh

thời gian nhanh hơn để mang doanh thu . Biểu lộ ROI trong 5 năm đã được kiểm chứng là 489% sở hữu HCI dựa trên Dell EMC VMware để rút ngắn chu kỳ bán hàng và nhận ra thời kì đạt doanh thu tốc độ hơn. *

thời cơ phát triển nhanh, giàu lợi nhuận. Sự phát triển của HCI và nhu cầu buôn bán đang thúc đẩy việc ứng dụng nhanh chóng những biện pháp HCI, sở hữu 85% những nhà lãnh đạo CNTT cho biết rằng doanh nghiệp của họ đã dùng hoặc mang kế hoạch tiêu dùng HCI và 50% người dùng HCI hiện nay dự kiến sẽ mở rộng triển khai. **

cơ hội cho những dịch vụ trị giá gia nâng cao. Phân phối những nhà sản xuất trị giá gia tăng đảm bảo thời kì hoạt động và bảo vệ các áp dụng quan trọng của đơn vị, chả hạn như dịch vụ sao lưu, lưu trữ và hồi phục.

>>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

ích lợi bậc nhất cho người mua

loại bỏ những silo trọng điểm dữ liệu và hỗ trợ CNTT nhanh nhẹn hơn. Hợp nhất các silo riêng biệt của máy tính, mạng và lưu trữ thành một biện pháp do phần mềm xác định.

nâng cao hiệu quả. Giúp các nhóm phát triển vận dụng và hạ tầng cơ sở CNTT hoạt động hiệu quả và năng suất mang hạ tầng hạ tầng CNTT nhanh và đáng tin cậy hơn.

giảm thiểu thời kì chết ngoài kế hoạch. Giảm tới 90% ảnh hưởng của việc giới hạn hoạt động liên quan tới hạ tầng hạ tầng đối sở hữu hoạt động buôn bán. *

nhìn thấy trị giá buôn bán đáng nhắc. Mang lại tổng giá trị làng nhàng hàng năm là 5,33 triệu USD cho mỗi đơn vị (370.700 đô la Mỹ cho mỗi 100 người dùng) với khoản đầu cơ vào HCI dựa trên Dell EMC VMware. *

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950
 
×
Quay lại
Top