1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Dell EMC PowerStore: AppsON mang lại tính cởi mở và tính di động cho ứng dụng đột phá

  Chúng ta đang ở trong kỷ nguyên mới của CNTT, được thúc đẩy bởi sự bùng nổ của đổi mới dữ liệu và khoa học. Rộng rãi doanh nghiệp đang trên đà trở thành cường quốc kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới này, nhưng có 2 điều cản trở họ:

  1. Dữ liệu được tạo, xử lý và lưu trữ ở mọi nơi — từ các vị trí biên đến trọng điểm dữ liệu then chốt cho đến những đám mây công cộng.

  hai. Các doanh nghiệp CNTT dự kiến sẽ hỗ trợ khối lượng công tác ngày một tăng, mọi thứ từ các ứng dụng truyền thống đến phân tách cạnh, số đông đều đem đến mức độ đơn giản, nhanh nhẹn, hiệu quả và tiết kiệm giá bán hơn.

  hôm nay, chúng tôi kiêu hãnh công bố Dell EMC PowerStore , một nền móng cơ sở vật chất cơ sở hiện đại mới đi đầu được vun đắp từ đầu sở hữu chuyên môn và công nghệ thấp nhất để khắc phục những thách thức của kỷ nguyên dữ liệu.

  một trong những tính năng đổi thay trò chơi của PowerStore là AppsON, một khả năng đầu tiên trong ngành cho phép các khối lượng công tác được ảo hóa của VMware chạy trực tiếp trên mảng được xây dựng theo mục đích, mang lại tính linh động và tính di động vận dụng đột phá. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều gì khiến AppsON trở nên đặc trưng, khối lượng công tác tuyệt vời và phương pháp nó sở hữu thể bổ sung cho các khoản đầu cơ vào cơ sở hạ tầng và lưu trữ hiện với của bạn.

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  AppsON là gì?

  Tính linh động và tính di động vô song do AppsON cung ứng với thể thực hành được vì PowerStore là mảng được vun đắp theo mục đích duy nhất với VMware vSphere¹được xây dựng trong. Tích hợp với vSphere dẫn tới việc quản lý được thuần tuý hóa, hợp lý hóa trong ấy tài nguyên lưu trữ cắm trực tiếp vào lớp ảo hóa.

  Việc quản trị lưu trữ cũng trở thành đơn giản hơn, vì những áp dụng điều hành dữ liệu hỗ trợ sở hữu thể được chạy trực tiếp trên mảng, hợp lý hóa hoạt động và hợp nhất các máy ảo bên ngoài được nhắm chỉ tiêu. Giải pháp hợp nhất do PowerStore cung ứng có AppsON cung ứng các khả năng độc đáo cho các môi trường mà tính đơn giản và mật độ cơ sở cơ sở là mong muốn hoặc quan trọng, bao gồm điện toán biên , ROBO, khai triển chiến thuật và di động.

  Khối lượng công việc nào là tuyệt vời cho AppsON?

  AppsON lý tưởng cho phổ thông khối lượng công việc, cụ thể là cơ sở vật chất cơ sở vật chất và các vận dụng chuyên sâu về dữ liệu. Các vận dụng cơ sở vật chất cơ sở bao gồm bất kỳ thứ gì mà quản trị viên cần để chạy trung tâm dữ liệu của họ, bao gồm phần mềm chống vi rút, bảo kê dữ liệu và giám sát. Điều này cho phép quản trị viên và nhóm cơ sở vật chất cơ sở rộng hơn của họ đơn thuần hóa hoạt động và sở hữu toàn quyền kiểm soát môi trường lưu trữ của họ.

  các ứng dụng sử dụng phổ thông dữ liệu thuộc 2 dòng - các vận dụng mẫn cảm mang độ trễ và những áp dụng yêu cầu sự mất cân bằng của bộ nhớ so mang máy tính. Chúng bao gồm nhưng ko giới hạn ở những áp dụng đề xuất một dấu vết nhỏ và xử lý và lưu trữ lượng to dữ liệu, chẳng hạn như những áp dụng phân tích và biên.

  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10  cơ sở vật chất cơ sở hiện sở hữu của AppsON bổ sung như thế nào?

  AppsON đem lại ích lợi hơn nữa cho những tổ chức CNTT bằng cách cung ứng tính linh hoạt mới trong khi tiếp tục tận dụng những khoản đầu tư cơ sở hạ tầng hiện có.

  Nó bổ sung cho các nền móng hiện với, bao gồm cả giải pháp HCI số 1 VxRail của Dell Technologies bằng cách thức phân phối 1 bãi đáp cho khối lượng công việc lưu trữ phổ biến đòi hỏi hiệu quả dữ liệu vượt bậc và “luôn bật” giảm dữ liệu ở mức nhỏ nhất trong các nguyên tố hình thức.

  tuy nhiên, các khoản đầu tư hiện sở hữu vào cơ sở vật chất cơ sở và thứ tự có thể được duy trì như một PowerStore bằng bí quyết sử dụng AppsON sở hữu thể dùng cho lưu trữ cho những máy chủ bên ngoài phê duyệt FC và iSCSI, giống như 1 mảng khối SAN thường nhật, cùng lúc chạy Máy ảo đơn vị mang VMware vSphere nội bộ.

  điều hành cụm PowerStore, kết hợp mang VMware vSphere bao gồm vMotion và Storage vMotion, cho phép vận dụng di động liền mạch giữa PowerStore và những mục tiêu VMware khác. Tiêu dùng một phiên bản lưu trữ duy nhất, những ứng dụng sở hữu thể được khai triển trên các máy chủ nối mạng, hạ tầng hạ tầng siêu quy tụ (tức là VxRail) hoặc trực tiếp trên vật dụng PowerStore và được vận động giữa chúng 1 phương pháp sáng tỏ. Sự nhanh nhẹn vô song này cho phép chủ sở hữu CNTT và ứng dụng khai triển chóng vánh, liền mạch và cắt cử lại khối lượng công việc cho môi trường hiệu quả nhất dựa trên các yêu cầu hiện giờ và tài nguyên sẵn mang.

  PowerStore thích hợp sở hữu môi trường VMware ngày nay của tôi ở đâu?

  Dell EMC PowerStore bổ sung và mở mang các khoản đầu cơ cơ sở vật chất cơ sở vật chất hiện với của bạn, đặc trưng là môi trường VMware của bạn. Có AppsON, PowerStore có thể phân phối cả dung lượng lưu trữ cho các vận dụng và 1 môi trường dựa trên VMware để lưu trữ các vận dụng cục bộ. PowerStore tương trợ toàn diện cho môi trường VMware. Plugin vRealize Orchestrator dành cho Dell EMC PowerStore giúp tự động hóa hoạt động và cung ứng bộ nhớ, kiến trúc đơn thông minh của PowerStore cung ứng tương trợ vVol nguyên bản và nhà cung cấp lưu trữ đám mây cũng có thể sản xuất bình phục dữ liệu dưới dạng nhà sản xuất (DRaaS) cho VMware Cloud trên AWS.

  Do sự đổi mới như AppsON, Dell EMC PowerStore có thể cách mạng hóa trung tâm dữ liệu của bạn và chúng tôi rất vui lúc bạn được tận mắt chứng kiến điều đó.

  >>> Xem thêm: ThinkSystem SR950
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP