Đây Là Lí Do Tại Sao Sản Phẩm Của Vin Lại Được Lòng Khách

aaronnguyen2103

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
0
Mức độ đòi hỏi về căn nhà sinh sống sẽ tăng thêm sự lựa chọn một khu vực sở dĩ an cư lạc nghiệp của cư dân ngày càng khắc khe hơn. sở dĩ lành mạnh, không ít người chuyển qua mua nhà gần xây kết thúc, thậm chí còn chỉ mua những chung cư đã hoàn thành và đang được sắp tới chuyển giao. Chính vì những yếu tố đó đã rút ngắn thời gian trang trí và set up căn hộ.
“Đồng tiền đi liền căn hộ”
Mấy tháng nay, ông Nguyễn Tấn Lợi (Q.Tân Bình, TP.HCM) sẽ đảo vòng quanh hết những đầu tư khu vực Tân Bình, Tân Phú sở dĩ tìm mua căn hộ. một số đầu tư mới mẻ xây dựng chào mời ông với tương đối nhiều tặng kèm nhưng ông vẫn nhất quyết tìm mua được một căn hộ chung cư sẽ hoàn thành, chỉ cần dọn vào sinh sống ngay.
can-ho-vincity-quan-9-2_1481174471.jpg
Ngay sau khi xem xét, ông Lợi sẽ chọn mua 1 căn hộ tại đầu tư căn hộ vincity quận 9 mang tên trung tâm thương mại The Southern Dragon (tên pháp luật The Orient Plaza), trên đường Âu Cơ (Q.Tân Phú). Ông Lợi cho biết thêm số chi phí mua nhà ở do ông tích luỹ sau không ít năm làm công việc cật lực và vay mướn bạn bè, người thân trong gia đình. không dư dả gì nên ông không đủ can đảm mạo hiểm đổ dồn vào các đầu tư nhà trong giấy tờ.
Chính vì những viễn cảnh vẽ ra trên giấy đã đánh mất đi đâu đó niềm tin cho nhà đầu tư. tương tự như ông Lợi, cụm người mua căn hộ hiện tại cũng mong muốn một khi đổ tiền ra mua, họ phải nhìn thấy chung cư đã hiện diện hay dự án đã hoàn thành chứ chưa phải cam kết giấy tờ đặt cọc rồi vài năm sau nhưng vẫn chưa chắc chắn nhận được vào sinh sống chưa ? Đó là một vấn đề không sai. Bởi dư âm trước đây. Những dự án đã đi vào vết xe đỗ và bị lãng quên, chỉ vẽ vời trên giấy. Tạo nên những tâ, lí vô cùng hoang man cho người mua nhà. Nhưng với uy tín của mình, là một tập đoàn luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, Vingroup sẽ cho ra mắt thương hiệu can ho Vincity ngay tại trung quận 9. Với 2 mặt đều giáp sông. Mang nhu cầu ở thực đến với người dân.
Nhắc tới tập đoàn Vingroup bạn sẽ nghỉ ngay đến những khu đô thị đẳng cấp. Ngay tại trung tâm thành phố như Vinhomes Golden RIver hay VInhomes Central Park. Với những tiện ích được xem như đẳng cấp nhất Việt Nam. Kèm theo đó là chế độ chăm sóc công nhân trọn đời. Nhưng lần này chiến lược mang căn hộ giá rẻ đến gần hơn với nhu cầu của khách hàng hơn đã tạo điều kiện cho những người mua nhà. dự án căn hộ nhà phố vincity quan 9 sẽ không làm thất vọng bất cứ ai kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 
Top