Đầu tư thông minh vào dự án Condotel Hòn Thơm

tinhbop123

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Condotel Hòn Thơm là một sản phẩm tuyệt vời về phân khúc du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Hòn Thơm, được xác định sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư trong và ngoài nước vào cuối năm nay, chính vì lẽ đó khi ra mắt dự án, Condotel Hòn Thơm đã luôn nhận được những sự quan tâm lớn lao.

Khi phân khúc du lịch - nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc đang có phần khững lại, thì đây là cơ hội để những hòn đảo khác của đặc khu kinh tế Phú Quốc có điều kiện để phát triển, và đó là cơ hội để Hòn Thơm vươn lên trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư.

Condotel đang là kênh đầu tư sinh lời lớn
Condotel được biết đến như một phân khúc sinh lời vô cùng khả quan, được xây dựng với thiết kế chuẩn 5 sao vượt trội, cùng với đó là không gian sống nhỏ gọn của căn hộ mini hotel và phân khúc giá của Đất nền nhưng lại được hứa hẹn với sự thành công như một Shophouse đúng nghĩa, đây là phân khúc không quá kén chọn nhà đầu tư nhưng lại đem tới lợi nhuận vô cùng lớn.

Theo tính toán của sở du lịch Phú Quốc thì chỉ riêng nửa đầu năm 2018 đã có trên 1 triệu khách du lịch tới với đảo ngọc, nhưng những dịch vụ về ngủ nghỉ tại đây chỉ phục vụ được 1 nửa nhu cầu đó, điều này có nghĩa Phú Quốc đang khan hiếm những dự án có nhiều điểm cộng mạnh mẽ, nhưng mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại phục vụ nhu cầu của du khách, chính vì lẽ đó mà dự án ra đời hứa hẹn không thể thất bại.

con-do-telhon-thom-phu-quoc.jpg
Condotel Hòn thơm ra đời hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát về căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
Sở hữu nhiều tiện ích sinh lời
Hòn thơm chính là hòn đảo được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí số 1 của Phú Quốc, nếu như Phú Quốc được định hướng để trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thì hòn thơm chính là Thiên đường vui chơi giải trí số 1 của Phú Quốc, SunWorld Hòn Thơm Nature Park chính là một chuẩn mực thực sự về khu vui chơi giải trí số 1.

Có thể tại Phú Quốc những con số về các tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng hay giải trí là rất nhiều tuy nhiên để tìm một dịch vụ thực sự tại Hòn thơm lại là một con số khác, tại Hòn thơm những dự án về du lịch nghỉ dưỡng có con số rất hạn chế, chủ yếu vẫn tận dụng sự hoang, nguyên sinh của Hòn Thơm để cho ra những dịch vụ vui chơi giải trí gắn với thiên nhiên, chính vì vậy để tìm được một dự án có nhiều tiện ích như Condotel Hòn Thơm quả thực là một sự khó khăn và rất hiếm.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-1024x682.jpg
Hòn thơm trở nên nổi trội và đẹp đẽ hơn với nhiều hạng mục vui chơi giải trí của dự án Condotel Hòn Thơm
Condotel Hòn Thơm mang vẻ đẹp Hiện Đại
Condotel Hòn Thơm không chỉ phát huy những giá trị hoàn mỹ về du lịch thiên nhiên mà dự án còn thổi vào đó chính là những giá trị mang hơi thở sang trọng, hiện đại chính vì vậy những giá trị đó luôn có phần được bảo tồn và gìn giữ hết sức có thể, điểm bắt đầu của dự án chính là thiết kế, lựa chọn cho mình phong cách thiết kế sáng tạo, hiện đại, lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang dân dã nhưng thêm có đó là thiết kế pha trộn hiện đại, màu sắc châu âu.

Dự án có phong cách khá thân thiện với môi trường thiên nhiên, được thiết kếvới số phòng ngủ từ 1 đến 2 chính vì vậy tới đây du lịch rất hợp với gia đình hoặc nhóm 4 người, không quá rộng rãi nhưng nổi trội hơn những căn hotel.

Condotel Hòn Thơm đã và đang chứng minh những giá trị nổi trội mà bản thân có được với nhà đầu tư, không chỉ sở hữu những ưu đãi về tự nhiên mà dự án còn xây dựng và xác lập cho mình những giá trị hàng đầu, có thể nói đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thươm thời điểm hiện tại chính là điểm sáng nên đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/dau-tu-thong-minh-vao-du-an-condotel-hon-thom.html
 
Top