Đầu nối ống ruột gà chống cháy nổ đến từ Nhật Bản

Hữu Việt

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2019
Bài viết
0
Người tiêu dùng khi mua các loại vật tư dùng cho hệ thống điện, đa số thường ít quan tâm tới việc lắp đặt như thế nào, và chất lượng sản phẩm đi kèm để đạt được mức an toàn trong quá trình sử dụng.

Nếu sử dụng vật tư kém chất lượng và không có thương hiệu đạt được tiêu chuẩn, điều đó có thể dẫn tới sự giảm đi độ tuổi sử dụng của toàn bộ hệ thống điện.

dau-noi-ong-ruot-ga-ong-thep-luon-day-dien-imc-khc-nippon-seam-7-.jpg

Do đó, các loại ống ruột gà và phụ kiện đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều nhà thầu trong nước ưu tiên sử dụng ở những hệ thống điện quan trọng.

Bộ đôi ống ruột gà và phụ kiện Nhật Bản đã tạo thành một hệ thống điện an toàn, có khả năng chống va đập, kín nước và chống cháy nổ hiệu quả nhất mà không có một thương hiệu nào có thể cạnh tranh được.

Phụ kiện ống ruột gà Nippon Seam có nhiều loại đầu nối, và sản phẩm đầu nối chống cháy nổ KHC chuyên dùng để kết nối ống ruột gà thép & ống thép luồn dây điện IMC lại với nhau. Đây là một dạng đầu nối siêu chịu nhiệt, được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 0920 của Nhật và đạt chuẩn RoHS. Sản phẩm thường được ứng dụng trong những hệ thống điện quan trọng đòi hỏi khả năng chống cháy nổ.

dau-noi-ong-ruot-ga-ong-thep-luon-day-dien-imc-khc-nippon-seam-6-.jpg
Vậy đầu nối ống ruột gà KHC có những đặc điểm gì?

  • Đầu nối ống ruột gà chống cháy nổ KHC với phần thân được làm từ đồng thau và được xử lý mạ Niken nên có độ cứng, chắc chắn chống ăn mòn và va đập một cách hiệu quả.
  • Phụ kiện được thiết kế một con tán lục giác nhầm giữ cho nối ren chắc hơn và không bị tuột.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với 2 đầu tiện dụng, một đầu kết nối với ống thép luồn dây điện có ren, đầu còn lại kết hợp chung với ống ruột gà bọc lưới inox có cùng kích thước.
  • Ngoài những ưu điểm trên thì đầu nối ống ruột gà KHC còn được biết đến với khả năng chịu nhiệt và chống cháy nổ hiệu quả.
  • Thao tác lắp đặt phụ kiện trong hệ thống điện nhanh chóng, dễ dàng.
dau-noi-ong-ruot-ga-ong-thep-luon-day-dien-imc-khc-nippon-seam-2-.jpg

Đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện IMC KHC là phụ kiện hàng đầu dùng để kết nối 2 loại ống ruột gà và ống thép IMC lại với nhau để tạo thành một hệ thống điện hoàn chỉnh, chống cháy nổ một cách tối ưu.

Nam Quốc Thịnh tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phầm đầu nối chống cháy nổ của thường hiệu Nippon Seam tại thị trường Việt Nam với các size kích thước từ ½” đến 2”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com
Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com


 
Top