Đặt trái tim nhầm người~

Jung Yunho

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2011
Bài viết
2
Mình năm nay đã 20 tuổi rồi ^^ và thực sự chưa 1 lần yêu!

Mình cũng không thuộc dạng quá xinh xắn, nhưng cũng không quá xấu, vậy nên khi nói rằng mình chưa từng có người yêu thì hầu hết mọi người đều không tin và cho rằng mình gạt họ. Nhưng thực sự, bản thân mình chưa từng có cảm xúc mãnh liệt mà mọi người thường nói: tình yêu.

Đôi khi mình cho rằng, do mình là 1 fan Idol cho nên không thể dễ dàng yêu 1 ai đó có vẻ ngoài quá bình thường. Thực ra mà nói, điều đó khi nói ra cũng chỉ là 1 sự ngụy biện cho việc mình đã quá mức nhút nhát và chọn lựa quá kĩ càng. Có nhiều người đã từng tán tỉnh mình, nhưng đa số toàn qua thân quen và SMS. Đương nhiên thì ban đầu rất tốt đẹp, nhưng sau mình cảm thấy quá chán ngán và bắt đầu ngưng dần và ko muốn nói chuyện nữa. Thậm chí, mình phải nói dối rằng đã có người yêu đang công tác ở nơi xa chỉ để khiến cho người kia ko còn làm phiền mình nữa.

Rồi thì mình chuyển nhà trọ, nơi này mình đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ cùng 1 người. Đó là đàn em khóa dưới, kém mình 1 tuổi. Mình rất thích cậu ấy - như 1 người bạn, tuy nhiên cậu ấy lại nói yêu mình. Cậu ấy say rượu và nói như thế. Cũng từ ngày đấy, cậu ấy cứ bám lấy mình. Thân thiết, đi học cùng nhau, thi thoảng xuống phòng mình chơi, ân cần lo lắng, hỏi han mình những lúc một mình, rủ đi chơi.... Mình vốn dĩ lúc đầu chỉ coi cậu ấy như 1 người em trai, cho nên cậu ấy làm gì mình cũng kệ. Tuy cả xóm trọ đều gọi mình là người yêu của cậu ấy, mình có cố gắng giải thích thì cũng vẫn bị trêu nên dần dần cũng ko nói nữa.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây mình thường hay suy nghĩ 1 cách nghiêm túc về vấn đề tình cảm của mình và cậu ấy. Mình cũng ko rõ bản thân là thích cậu ấy thực sự hay đơn giản chỉ vì cậu ấy là người con trai đầu tiên theo đuổi tớ quyết liệt tới vậy.

Nhưng dạo gần đây thì cậu ấy đột nhiên thay đổi thái độ. Ít nói chuyện với mình, cũng ko nhắn tin hỏi thăm khi mình về quê, những cuộc nói chuyện cũng nhạt dần........ và đỉnh điểm là dẫn 1 người con gái khác tới trong sinh nhật của bạn cậu ấy, có mặt mình.

Bản thân mình ko quá ngạc nhiên khi thấy cậu ấy làm thế. Bởi mình đã rất nhiều lần nói với cậu ấy mình ko yêu người kém tuổi, vậy nên cậu ấy hãy chọn 1 người khác. Tuy nhiên khi thấy cậu ấy dẫn người con gái đó về, cảm xúc của tớ đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Tớ ko biết rốt cuộc cậu ấy làm thế là cố tình để thử phản ứng của tớ hay cậu ấy đối với tớ chỉ là muốn thử thách cảm giác chinh phục cái mới.

Tuy nhiên, sau việc này tớ cũng nhận ra rằng, tớ đã đặt tình cảm rất nhiều nơi cậu ấy... nhưng có lẽ tình cảm này đã đặt nhầm người. Tớ đã quá kĩ tính, muốn tìm 1 mối tình đầu thật tốt, nhưng rốt cuộc thì lại thành ra đặt trái tim nhầm chỗ.
 

Suzibimon

Evergreen
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/4/2011
Bài viết
817
chị ơi. k sao đâu. rồi sẽ ổn thôi:)
...
dù chị nghĩ tnào thì chính cậu ấy đã đến với chị...và chính cậu ấy cũng đã từ bỏ trước...
1 người cả thèm chóng chán nthế k đáng để mình phải suy nghĩ nhiều chị ạk!
là con gái nên thường sẽ suy nghĩ nhiều hơn con trai...những điều suy nghĩ thường đi quá xa nên hay cảm thấy mọi thứ như sụp đổ...và tất cả là lỗi ở mình...
nhưng sự thực thì k hoàn toàn nthế...chị biết mà, phải k chị?
...
k phải chị đặt trái tim nhầm chỗ...mà chỉ là chưa nhận ra đúng lúc đúng chỗ tình cảm của mình thôi...
e đã từng trải qua cái gọi là ty (cứ cho đấy là ty đi! ). nó cũng bt lắm chị ạk. cũng k đến nỗi làm con ng ta chết vì thiếu nó đâu ( ý e là ty nam nữ chứ k phải là ty nói chung nhé! ). chị cứ từ từ bình tĩnh mà tìm "1 nửa" thật sự của mình...nóng vội mất khôn:)
...
chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc!:)
...
p/s: ơh. chị cũng là fan DBSK kìa:x
 

Jung Yunho

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2011
Bài viết
2
hì, cảm ơn em nhé~ nhưng chị không phải 1 người quá lụy vào việc tình yêu, chỉ là bởi vì cảm thấy tình cảm mình đã từng trân trọng bị sụp đổ thì tự thấy cay đắng. Tình yêu quả nhiên là 1 thứ xa xỉ, có lẽ chị sau 1 thời gian dài ko thể tiếp nhận bất cứ chuyện gì khác ngoài chuyện học hành.

Chị cũng là fan DBSK~ hân hạnh được biết thêm 1 fan nữa của các zai~
 
Top