Bạn trai nhắn tin "anh nhớ em" cho... người cũ

thi55cnsh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
835
(Dân trí) - Tôi ngày càng khó chịu với cảnh này. Đã hơn 1 năm chúng tôi yêu nhau, nhưng anh ấy dường như vẫn chưa quên được cô gái đã bỏ mình ra đi. Cô ấy là mối tình kéo dài 3 năm của anh trong quá khứ.


250811nhantin_b4845.jpg


Tôi biết 3 năm có thể để lại trong con người ta nhiều kỷ niệm, cảm xúc. Nhưng chuyện họ chấm dứt lâu rồi, anh ấy đã đến với tôi. Hơn 1 năm chúng tôi yêu nhau, tại sao tôi vẫn phải chịu cảnh anh ấy và cô ta, thường xuyên nói chuyện điện thoại vào buổi đêm, chat với nhau trên mạng hàng giờ, thế chưa đủ, họ còn gửi tin nhắn điện thoại cho nhau nữa.

Anh ấy nói với tôi hai người họ giờ chỉ là bạn, nhưng tôi lại “bắt được” anh ấy nhắn “anh nhớ em” cho cô ta. Tôi cố gắng nói cho anh ấy hiểu chuyện này khiến tôi cảm giác thế nào, nhưng anh ấy lại tỏ ra như thể hành động của tôi thật điên rồ vậy.

Anh ấy vẫn giữ ảnh hai người họ trong điện thoại, thế nhưng lại trấn an tôi rằng anh không còn cảm giác gì với người cũ nữa. Nếu vậy anh giữ ảnh để làm gì? Có phải tôi đang ghen tuông thái quá hay không? Tôi làm gì đây để thoát khỏi cảnh tức mắt này?

Trả lời từ Askmen:

Bạn thân mến,

Ai cũng sẽ chắc chắn với bạn một điều: Bạn không điên chút nào cả.

Nếu bạn trai của bạn dành nhiều thời gian đến vậy để nói chuyện với người cũ, còn gửi tin nhắn “anh nhớ em” cho cô ấy, đấy là một dấu hiệu cho thấy anh ấy chưa quên. Và tất nhiên, chừng nào còn chưa quên chuyện xưa, anh ấy không thể đến với ai toàn tâm toàn ý, không thể đặt trọn trái tim cho một mối quan hệ mới nào.

Cũng cần phải nói thêm với bạn rằng, khi một người đàn ông yêu nghiêm túc, anh ấy sẽ để ý nhiều hơn đến cảm xúc của người mình yêu. Nếu yêu bạn nghiêm túc, chàng trai này sẽ không nghĩ phản ứng hiện thời của bạn về những tấm hình hay tin nhắn điện thoại là “điên rồ”.

Tôi biết không dễ dàng, nhưng điều bạn cần làm bây giờ là rõ ràng chuyện này với anh ấy: "Em sẽ không còn là bạn gái của anh, cho đến khi anh dứt khoát với cô kia".

Khi bạn đưa ra quyết định này, có thể anh ấy sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng hai người họ chỉ là bạn, rằng “anh không còn cảm giác gì với cô ấy”, nhưng bạn nên kiên quyết. Hãy yêu cầu anh ấy chứng minh điều mình nói. Dù sao thì bạn cũng không thể chia sẻ - chỉ có thể là bạn, hoặc cô ấy mà thôi.

Có những người đàn ông không thể biết mình đang có trong tay điều quý giá cho đến tận khi mất đi điều đó. Chàng trai của bạn thuộc nhóm này. Hãy để anh ấy tự quyết định điều quý giá của mình là bạn, hay cô gái kia. Nếu anh ấy vẫn quyết định giữ quan hệ với người cũ, bạn hãy ra đi tìm cho mình tình yêu mới, một người phù hợp và tôn trọng cảm xúc của bạn hơn.

H.A
Theo Askmen
dantri.com.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Mình sẽ buông tay người đó để người đó tự lựa chọn, buông tay 1 người để ai đó có thể nắm lấy tay bạn 1 lần nữa
 
giống mình quá, nhưng giờ mình cô đơn!
 
×
Top Bottom