Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được đào tạo trong thời gian rút ngắn và điều kiện tuyển sinh khá dễ dàng.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-3.jpg

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ có sự phân hóa khác nhau cụ thể như sau:
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn
  • Đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng
Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

dieu-duong-vien-yeu-nghe.jpg

Tuyển sinh Văn bẳng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hồ sơ tuyển sinh gồm các giấy tờ cần thiết như sau:
  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • Ảnh kích cỡ 3×4 chụp trong vòng 06 tháng gần đây nhất.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và bảng điểm.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinhđể Nhà trường liên hệ khi có kết quả xét tuyển.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • Giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
Nhà trường tuyển sinh đào tạo đa ngành đa nghề như: tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…. Giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích....

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ quy định của Nhà trường để sớm nhận được kết quả. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin về các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.
 
Quay lại
Top