Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong thời gian là bao lâu?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu là một trong những yếu tố quyết định thí sinh có đăng ký theo học hay không?

VB-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG.jpg

Thực hiện theo Quy định trên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Khác với chương trình đào tạo chính quy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhờ thí sinh giúp thí sinh tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được đào tạo trong thời gian rút ngắn, cụ thể như sau:
  • Thời gian đào tạo là 18 tháng với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Sư phạm….
Thời gian này đủ để các bạn học tập, tích lũy các kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng. Giống như các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các bạn được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào thời gian ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur.jpg

HọcVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và người dân năm 2018, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hồ sơ tuyển sinh gồm các giấy tờ cần thiết như sau:
  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • Ảnh kích cỡ 3×4 chụp gần đây nhất.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và bảng điểm.
  • 01 Bản Sơ yếu lý lịch HSSV có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì dán tem sẵn ghi thông tin của thí sinh gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Năm nay, Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo đa ngành giúp thí sinh có nhiều định hướng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề yêu thích. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học các ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược...

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ quy định của Nhà trường để sớm nhận được kết quả. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin về các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Nhà trường các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn để được giải đáp chi tiết.
 
×
Quay lại
Top