Đan Trường từng bị nàng giận vì quá bận rộn

KuroTsuki

♥•.°ღ°.•Kuro Tsuki•.°ღ°.•♥
Tham gia
17/8/2010
Bài viết
1.107
(Zing) - Anh Bo bật mí, có năm định thu xếp nghỉ dịp lễ để đi chơi với người yêu nhưng rồi lại có show diễn không thể từ chối, vậy là bị nàng giận cho một trận nhớ đời.
Hỏi chàng ca sĩ Ngôi sao bay'kế hoạch nghỉ lễ 2/9 năm nay, anh khẽ cười rồi đưa ra cuốn sổ ghi dày đặc lịch biểu diễn trong năm.


t395129.jpg

Anh hài hước chỉ vào lịch biểu diễn của anh vào hai ngày 1 - 2/9 và nói: “Đây là lịch nghỉ lễ của Đan Trường đây! Năm nào cũng như thế này hết, không chỉ riêng năm nay. Nói thật lòng, từ khi Đan Trường bước chân theo con đường ca hát chưa bao giờ Đan Trường biết đến ngày nghỉ lễ là gì bởi càng là ngày lễ các ca sĩ, diễn viên kịch, MC… lại càng bận rộn hơn với hàng trăm chương trình từ khắp nơi”.
Nhìn vào tờ giấy Đan Trường đang cầm thấy ghi chi chít con chữ với đủ lại mực xanh đỏ đen. Trong đó ghi chi tiết lịch diễn ở từng địa điểm: "Thứ Tư (01/09/2010) – biểu diễn trực tiếp chào mừng kỷ niệm 65 năm Quốc khánh 2/9 tại ... Thứ Năm (02/09/2010): 15h ...; 19h30: Chào mừng kỷ niệm 65 năm Quốc khánh 2/9 tại ...; 21h30: ...".


t395130.jpg

Đan Trường cũng bật mí, cách đây 3 năm, do có chủ ý muốn giành thời gian nghỉ lễ để “vi vu” đây đó cùng người yêu nhưng rồi đành phải hủy vì có một số sô diễn của một số cơ quan hành chính mời, không thể từ chối được. Cũng vì vụ ấy mà “nàng” đã giận Đan Trường đến hai tháng không thèm bắt máy nói chuyện, không thèm nhắn tin lại luôn.
Riêng 2/9 năm nay, Đan Trường vừa kịp hoàn thành album nhạc truyền thống Câu hò bên bờ Hiền Lương để hòa chung vào không khí vui tươi của cả nước. Mặc dù Đan Trường đã từng hát thể loại dân ca và nhạc truyền thống nhưng đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ xuất thân từ dòng nhạc trẻ này dám mạo hiểm thể hiện cùng một lúc ba ca khúc nhạc cách mạng như: Câu hò bên bờ Hiền Lương, Tiến về Sài Gòn, Khúc hát người đi khai hoang...
Album còn có sự góp mặt của một số giọng ca đã từng đóng đinh với nhiều cá khúc của thể loại nhạc cách mạng, truyền thống như: NSND Thu Hiền, Hồng Nhung, Cẩm Ly... và ba gương mặt trẻ đầy bất ngờ: Thanh Thảo, Hà Anh Tuấn, Cao Thái Sơn. Sự góp mặt của ba thế hệ ca sĩ xuất thân từ nhiều thể loại nhạc khác nhau đã mang đến cho album một sự tươi mới, đa sắc diện và cung bậc
 
Top