Đảm bảo với hướng nhà tốt này, tuổi Mậu Thìn sẽ luôn gặp may mắn

minhanh32

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2019
Bài viết
0
Hướng nhà là một yếu tố đặc biệt quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia chủ. Trong bài viết này cùng chuyên gia của chúng tôi giải mã hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988. Thông thường hướng nhà tốt sẽ cần đảm bảo đón được ánh nắng của mặt trời, thông thoáng, mát mẻ và một yếu tố quan trọng nữa đó là hướng đó không được khắc với tuổi của chủ hộ.

Chi tiết về tuổi Mậu Thìn
 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)
huong-10.jpg


Hướng mệnh trạch của gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Hướng tốt hợp tuổi Mậu Thìn 1988

 • Hướng Nam - sinh khí: Gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn chọn hướng nhà theo hướng Nam sẽ hút được tài lộc, danh tiếng, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, công việc buôn bán thuận lợi.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Gia chủ tuổi Mậu Thìn làm nhà hướng Bắc sẽ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống trường thọ, tránh được bệnh tật hoành hành.
 • Hướng Đông Nam - Diên niên: Nếu xây nhà theo hướng Đông Nam, gia chủ tuổi Mậu Thìn sẽ củng cố được các mối quan hệ trong gia đình. Vợ chồng hòa thuận, con cái yêu thương, có hiếu. Gia đình luôn tràn ngập tình yêu tương.
 • Hướng Đông - Phục vị: Xây nhà hướng này gia chủ sinh năm 1988 sẽ được củng cố về sức mạnh, tinh thần lạc quan, con cái gặp nhiều may mắn trong thi cử.
Hướng xấu khắc tuổi Mậu Thìn 1988

 • Hướng Tây Nam - Họa Hại. Gia chủ Mậu Thìn không nên xây nhà hướng Tây Nam bởi hướng này chỉ mang tới thị phi, thiếu may mắn. Làm việc gì cũng thất bại.
 • Hướng Tây Bắc - Ngũ quỷ: Xây nhà hướng này gia đình sẽ lao đao, gia chủ Mậu Thìn sẽ có thể bị mất việc.
 • Hướng Đông Bắc - Lục sát: Sinh năm Mậu Thìn 1988 xây nhà hướng Đông Bắc sẽ khiến gia đình bị xáo trộn, vợ chồng cãi cọ, con cái bất hiếu.
 • Hướng Tây - Tuyệt mệnh. Gia chủ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn tuyệt đối không xây nhà hướng này kẻo phá sản, bệnh tật chết người.
Hướng khí hậu hợp tuổi Mậu Thìn 1988

Không riêng gì gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mà tất cả người dân Việt khi lựa chọn hướng nhà đều tránh hướng gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu rọi vào nhà vào mùa hè. Hướng đón gió mát là những hướng Nam, Đông, Tây Nam.

Căn cứ vào yếu tố này thì người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 xây nhà về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Đây là hướng nhà sẽ giúp gia chủ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Phương vị của tuổi Mậu Thìn 1988

Phương vị hợp với gia chủ Mậu Thìn 1988 được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ sinh năm 1988 thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống và làm việc ở phương Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Gia chủ tuổi Mậu Thìn cần tránh làm nhà các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Trên đây là phần luận giải hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn 1988. Hy vọng với những chia sẻ này quý bạn Mậu Thìn sẽ lựa chọn được hướng nhà phù hợp giúp hút tài lộc, chiêu công danh.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT HC VIỆT NAM
Trụ sở: Tầng 1, số 10, ngách 521/167 đường Trương Định, tố 32A, Phường Thịnh Liệt,
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: Tầng 4 - Số 225A Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu giấy - Hà Nội.
Xưởng sản xuất nội thất: Thôn 6 - Kim quan - Thạch Thất - Hà Nội.
Hotline: 0946.267.555 hoặc 0979.616.043
Email: kientruchc@gmail.com
 
Top