1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Đại dịch Covid-19 một lần nữa đánh thức nỗi sợ hãi của con người về chiến tranh sinh học

  [​IMG]
  Đại dịch Covid-19 một lần nữa đánh thức nỗi sợ hãi của con người về chiến tranh sinh học
  Vài thập kỷ trước, một số quốc gia trong đó có gồm Mỹ đã thúc đẩy chiến tranh sinh học,nhưng hiện nay, tại sao nhiều người lại dường như không muốn truy tìm nguồn gốc của dịch bệnh hay các vấn đề chiến tranh sinh học rộng hơn?
  Bất kể nguồn gốc của dịch Covid-19 từ đâu, có một lượng lớn tài liệu cho thấy chiến tranh sinh học toàn cầu được tiến hành ngoài tầm nhìn của công chúng có thể dẫn đến nhiều dịch bệnh chết người hơn trong tương lai, đồng thời cũng có nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy công việc của các phòng thí nghiệm Mỹ có mang tính đe dọa và cực kỳ dễ dành gặp tai nạn.
  Mỹ luôn nhấn mạnh vào chiến tranh sinh học và tạo ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Mặc dù chương trình này dường như đã thành công trong việc tạo ra các mầm bệnh truyền nhiễm chết người, bao gồm cả các chủng cúm chết người , nhưng "hàng phòng thủ" này bất lực trong việc phòng chống dịch và có thế khiến dịch bệnh trở nên trầm trọng hơn.
  Một số phương tiện truyền thông chính và các quan chức, bao gồm Francis Collins ,Chủ tịch hiện tại của Viện Y tế Quốc gia đều đang quảng cáo một bài báo về y học tự nhiên do 5 nhà khoa học viết và được xuất bản vào ngày 17 tháng 3 về nguồn gốc của dịch bệnh hiện nay,mà nội dung chính bài là bác bỏthông tin cho rằng dịch Covid-19 là do rò rỉ trong phòng thí nghiệm. Tại sao Mỹ phản bác mạnh mẽ phòng thí nghiệm là nơi nguồn của dịch Covid-19 ?
  Sau khi đại dịch bùng phát, là ai âm thầm bịa ra hàng loạt câu chuyện để đánh lạc sự chú ý của công chúng. Chính phủ Mỹ công bố thí nghiệm LSD vào năm 1953 đã xảy lỗi và cái chết của nhà khoa học Frank Olson ở Fort Detrick,Maryland, giờ đây coi lại dường như là che
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP