Cụ bà 73 tuổi vác dao chém tình địch vì ghen

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
Sau nhiều lần dằn mặt “tình địch” không thành, cụ bà 73 tuổi đã vác dao hành hung đối thủ cho hả giận. Vụ đánh ghen hiếm có ở làng quê hẻo lánh đã khiến một người bị thương, người còn lại phải đối diện với pháp luật khi tuổi đã về chiều.
“Già nhân ngãi, non vợ chồng”
Tưởng chừng cuộc sống của bà Nguyễn Thị R. (73 tuổi, ngụ tại ấp Đồng, xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) sẽ trở nên êm đẹp khi bà tìm được người bạn già để tâm tình, chia sẻ lúc tuổi xế chiều. Thế nhưng, mọi chuyện lại không được như ý, khi mối quan hệ “già nhân ngãi, non vợ chồng” giữa bà với ông P.V.Đ. (66 tuổi, ngụ cùng ấp) lại xảy ra bất đồng.

Nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.
Ông Đ. cho biết, sau khi vợ mất (cách đây 10 năm), các con đến tuổi trưởng thành, ông đã đến với bà R. (chồng đã mất) để bầu bạn lúc tuổi già. Thương cha mẹ, con cái hai bên chấp nhận để ông bà đến với nhau. Kể từ đó (cách đây đã 8 năm), ông Đ. và bà R. thường xuyên qua lại và sống với nhau như vợ chồng.
“Ở xa mỏi chân, ở gần mỏi miệng”, sau một thời gian êm ấm “mặn nồng” khoảng 5-6 năm, quan hệ giữa ông Đ. và bà R. bắt đầu nảy sinh những xích mích. “Nhiều lần buồn chán cách cư xử của bà ấy, tôi phải bỏ đi” - ông Đ. tâm sự. Sau đó, ông Đ. lại đi tìm cho mình một “chỗ dựa tinh thần” mới. Người phụ nữ mà ông Đ. tìm đến lần này là chị Y. (46 tuổi, ngụ cùng xã, đã góa chồng 5 năm). Mặc dù có tình cảm với nhau nhưng chị Y. và ông Đ. không chính thức công bố chuyện riêng tư, mà chỉ đến với nhau để bầu bạn, chia sẻ.
Tuy nhiên, việc ông Đ. tìm đến với chị Y. khiến bà R. tức giận. Khai nhận tại cơ quan công an, bà R. cho rằng chị Y. đã cướp chồng nên đã tìm cách trả thù “tình địch”. Sau nhiều lần tìm cách dằn mặt chị Y., nhưng mối quan hệ giữa ông Đ. và chị này vẫn không thay đổi, bà R. đã quyết định... mang dao đi tìm chị Y. để trả thù.
Mang dao đi đánh ghen
Đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chị Y. cho biết, khoảng 15 giờ ngày 11-4, khi chị vừa đi xe máy đến khu chòi lá của ông Đ. (ở ấp Đồng, xã Phước Tân), thì bà R. bất ngờ từ trong bụi cây xông ra, dùng dao chém túi bụi vào người chị. Bị chém bất ngờ, chị Y. chỉ biết giơ tay lên đỡ, nên đã bị bà R. chém đứt gân cánh tay trái. Không dừng lại ở đó, khi chị Y. bị ngã xe, bà R. đã ngồi đè lên người chị để tiếp tục dùng dao chém... Lúc này, ông Đ. phát hiện sự việc nên đã nhanh chân chạy đến khống chế, tước lấy con dao trên tay bà R., rồi đưa chị Y. đi bệnh viện cấp cứu. Hậu quả từ đòn đánh ghen của bà R. khiến chị Y. bị thương trên mặt và cánh tay trái.
Chị Y. cho biết, trước khi sự việc xảy ra, bà R. đã nhiều lần đến nhà đe dọa đòi đánh chị. Biết bà R. đã lớn tuổi nên chị tìm cách né tránh để không xảy ra chuyện xích mích. Bức xúc trước hành vi tàn nhẫn của bà R., chị mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ và xử lý bà R. theo pháp luật.
Riêng với bà R., sau khi ông Đ. đưa chị Y. đi cấp cứu, bà tiếp tục dùng dao chặt, phá nát chiếc xe máy của chị Y. bỏ lại hiện trường rồi mới chịu bỏ về nhà.
Công an xã Phước Tân cho biết, sau khi sự việc xảy ra, công an xã đã mời bà R. lên làm việc. Khai nhận tại cơ quan công an, bà R. đã thừa nhận hành vi đánh chị Y. gây thương tích. Sau khi tiến hành lập hồ sơ ban đầu, Công an xã Phước Tân đang chờ kết quả giám định thương tật của chị Y. mới có cơ sở để xử lý hành vi của bà R.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
con gái tới tuổi già rồi mà còn dã man ghê
có thể gió cũng thế.....
 

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.872
:ksv@07:
:ksv@05:hiền nhắm......không có con trai trong lớp bắt nạt được....
Hiền qúa nó không có hứng thú để chọc....:ksv@08:
May quớ....:ksv@05::ksv@05::ksv@05::ksv@05:
hoagio122
:KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19::KSV@19:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.675
Đừng có choáng aaaaa....:KSV@06:
He he em ngủ nhak! Anh "nhủ nhon"! Mơ giấc mơ đẹp ha! :KSV@20:
 
Top