1. dungha111

  dungha111 Thành viên mới

  Combo 3 cuốn sách tài chính doanh nghiệp hay nhất dân đầu tư nên đọc

  Combo những cuốn sách tài chính doanh nghiệp dưới đây sẽ hệ thống toàn bộ các kiến thức cốt lõi về quản trị tài chính cách sử dụng dòng tiền để tạo ra những lợi nhuận cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vững mạnh và có nguồn lực kinh doanh tốt đem lại hiệu quả cao trong đầu tư, cũng như việc duy trì hoạt động cho công ty của mình.
  Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh
  Lượng tiền là nguồn lực cốt lõi cạnh tranh của công ty, chúng là điều hàng đầu quyết định đến sự sống còn và phát triển của một tổ chức khi mọi hoạt động đều bị chi phối bởi chúng. Việc đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền tốt sẽ đem đến cho tổ chức bạn nhiều lợi thế thúc đẩy sự phát triển trong tương lai.
  Trong cuốn sách tài chính kinh doanh Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh sẽ cung cấp đến bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến dòng tiền, cách làm sao để kiểm soát lượng tiền bạc, quản lý nguồn tài chính hợp lý nhất, đảm bảo chúng sử dụng một cách hiệu quả tạo ra nguồn lợi nhuận lớn cho tổ chức.
  [​IMG]
  Think And Grow Rich: năm nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu
  Think And Grow Rich 5 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là một trong combo 3 cuốn sách về tài chính hay nhất dành được nhiều cảm tình từ người đọc. Quyển sách đề cập đến những giá trị nền của cách làm giàu và những loại thành tựu cá nhân khác. Quyển sách nhấn mạnh đến 5 nguyên tắc vàng trong kinh doanh gồm có: “Khát khao, Trí tưởng tượng, Lòng kiên định, Khối óc thiên tài, Sáu bóng ma của nỗi sợ”.
  Những bí mật kiếm tiền, quản lý nguồn tài chính trong sách này sẽ đem đến rất nhiều cho bạn trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.
  [​IMG]
  Triệu phú bất động sản tự thân
  Khi nói đến sách tài chính hay ta không nên bỏ qua tác phẩm: “Triệu phú bất động sản tự thân - Định hướng đầu tư đánh đâu thắng đó”. Nội dung sách nói đến khoản đầu tư khôn ngoan, cách để ra quyết định để lựa chọn đúng đắn nhất, quản lý nguồn tài chính doanh nghiệp cũng như đầu tư thông minh đem lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho công ty.
  [​IMG]
  Sách Triệu phú bất động sản tự thân là một quyển sách rất hay và thực tế, chúng mang lại một phương pháp quản lý nguồn tài chính hiệu quả đem đến cho bạn thành công trong tương lai.
  Hy vọng, với những cuốn sách tài chính đáng đọc nhất trên đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn, nhất là các nhà đầu tư, quản lý doanh nghiệp.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Combo cuốn sách Diễn đàn Date
Đọc sách – Kindle Phần mềm hữu ích 15:45 ngày Thứ sáu
Danh sách key nạp sku qua cmd Thủ thuật Máy tính 17:24 ngày Thứ năm
China Congratulates Biden, Changes in Policy Unlikely / Trung Quốc Chúc Mừng Biden, Nhưng Thay Đổi.. Listening (Nghe) 19/11/2020
What Are Trump, Biden Saying about US Foreign Policy? / T & B Nói Gì về Chính Sách Đối Ngoại của Mỹ? Listening (Nghe) 3/11/2020
Cách chọn một cuốn sách hay và phù hợp Tủ sách của bạn 30/10/2020
Combo nội thất chung cư chỉ từ 79 triệu vẫn đẹp xuất sắc Bản tin sinh viên 8/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP