Có thực chuyện nhận 160k và làm cộng tác viên kiếm tiền chục triệu từ akulaku không?

HNam IT4.0

Thành viên mới
Tham gia
20/5/2018
Bài viết
2
Chào tất cả các bạn đang đọc bài viết của mình.

Mình là HNam IT4.0. Như chủ đề đã nêu trên, có thực chuyện đăng kí tài khoản sẽ nhận 160k từ ứng dụng akulaku và nếu trở thành cộng tác viên (CTV) có thể kiếm tiền chục triệu như trên các video, bài viết xuất hiện gần đây???

Sau một thời gian tìm hiểu và thử nghiệm thử, tức mình cũng đăng kí 1 tài khoản trên app Akulaku và đăng kí làm CTV luôn. Thì mình xin trả lời là đúng như vậy, chuyện có 160k sau khi đăng kí và làm CTV kiếm tiền từ việc giới thiệu là có thật. Và mình có 1 số nhận xét sau khi test thử như sau:

*** Nhận 160k là như thế nào?
+ Khi bạn tải app về và tạo một tài khoản trên ứng dụng Akulaku. Các bước tạo tài khoản bao gồm thông tin cá nhân, nghề nghiệp, chụp ảnh bằng chứng xác thực (lấy những thông tin này là do họ cho mình trả góp, nên họ khá kỹ trong khâu đăng kí).

+ Tạo xong nếu hồ sơ bạn xác thực thì 1-2 ngày sau bạn sẽ được duyệt, tức đăng kí thành công. Bạn sẽ nhận 160k gồm 3 mã giảm giá: 2 mã 30k dùng mua card đt, card game, mua hàng và 1 mã 100k dùng cho đơn hàng trên 200k.

4.png

Mình đã dùng hết 3 mã này rồi cái nó đen xì :v

*** Trở thành CTV kiếm tiền??

+ Khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ có 1 mã giới thiệu của riêng các bạn để giới thiệu.
+ Bạn dùng mã giới thiệu của các bạn đi giới thiệu tạo tài khoản và họ thành công, bạn sẽ nhận được 220k bao gồm 100k mã giảm giá, 70k tiền mặt (sẽ rút qua tài khoản ngân hàng) và tích 0.5 điểm (0.5đ=50k) để đổi quà với bất kì sản phẩm nào trên app do Akulaku phân phối.

Mình cũng đã giới thiệu, nhận được tiền và rút về tài khoản ngân hàng. Và hôm qua mình mới đổi 5 điểm để lấy vòng đeo tay Mi band 2 ở trường ĐH Sư phạm kỹ thuật.
1.png

3.jpg


Nếu bạn đọc đến đây và muốn đăng kí tài khoản nhận voucher 160k cũng như trở thành CTV kiếm tiền thì mình sẽ hướng dẫn luôn cho các bạn đỡ bở ngỡ. Các bạn hãy làm từng bước theo mình.

B1: Tải ứng dụng Akulaku: IOS hoặc Android.

B2: Tạo tài khoản => Gửi mã về sđt đăng kí => Tạo mật khẩu

B3: Ở bước mã giới thiệu, các bạn có thể bỏ qua mà vẫn nhận được 160k. Tuy nhiên mình thấy nên nhập mã giới thiệu của một ai đó như người thân, bạn bè hay người đã giới thiệu cho các bạn để cả hai cùng nhận được ưu đãi. Nếu bạn biết được thông tin này từ mình thì sẽ rất vui khi các bạn ủng hộ mình qua mã giới thiệu này: V82Y7U . Điều đó sẽ tiếp động lực cho mình rất nhiều (các bạn nhớ bấm quay lại để mất hình bàn phím sau đó bấm HOÀN TẤT nhé).

B4: Các bạn điền thông tin cá nhân chính xác vào từng mục: Thông tin cá nhân, người thân, nghề nghiệp.
Lưu ý là các bạn hãy điền thông tin thực của các bạn vì nhân viên bên Akulaku xét duyệt rất chuyên nghiệp và bạn hãy yên tâm rằng những thông tin của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt mật từ công ty và nhà nước.

B5: Hoàn thành 3 bước cuối cùng: chụp hình CMND, thông tin liên quan đến nghề nghiệp, ghi âm.

B6: Vào mục tài khoản => Cộng tác viên => điền email vào và đợi 1 ngày để Akulaku duyệt.

Các bạn chờ bên Akulaku xét duyệt tầm 1 ngày, bạn cung cấp thông tin càng chính xác thì họ duyệt càng nhanh. Sau đó bạn sẽ có 3 voucher và 1 mã giới thiệu của riêng bạn và bắt đầu giới thiệu và kiếm tiền với nó. Mình thấy là không hề khó để nhận được tiền thưởng từ Akulaku nếu nỗ lực và kiên trì. Mình biết nhiều người đã kiếm được đến hàng chục triệu chỉ trong vài tuần, mình thì chưa được như họ. Tuy nhiên họ làm được thì mình và các bạn cũng làm được. Những điều mình chia sẻ còn khá mới mẻ nên đây sẻ là cơ hội cho chúng ta nắm bắt.

Và nếu các bạn cần biết thông tin gì đừng ngần ngại hỏi, mình biết gì sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể theo dõi video dưới đây do mình làm nếu cần hiểu rõ hơn nhé.


 
Hiệu chỉnh:
Top