Cơ hội việc làm có rộng mở không khi học Cao đẳng ngành Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và với những bạn có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hcm cũng vậy.

ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Theo thống kê của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược HCM thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đối tượng được xét tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2018 đối với các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ chính quy, điều kiện để học Cao đẳng ngành Xét nghiệm cụ thể như sau:

Tốt nghiệp chương trình THPT tức cấp 3, nếu đã có bằng TN (với trường hợp trung học phổ thông năm 2017 trở về trước) và có giấy chứng nhận TN năm 2018. Điều kiện này áp dụng cho cho những bạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Xét nghiệm….
Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tại Trường cao đẳng y dược sài gòn trong 3 năm trong giờ hành chính vừa học lý thuyết vừa trau dồi thêm về kiến thức kỹ năng thực hành tại bệnh viện hay các cơ sở có gi.ường bệnh chất lượng để đảm bảo ra trường có việc làm.
Có thân nhân tốt, không phải thi hành án theo quy định của Pháp luật và Nhà nước cũng như các quy định của nhà trường trong quá trình theo học
Có đam mê Kỹ thuật xét nghiệm y học hiện đại và cố gắng phấn đấu để có thể phục vụ nhân dân và người bệnh chất lượng cao.

Bản thân có tính cẩn thận, kiên trì và chịu khó để đi cùng với nghề đến đích cuối của công việc Kỹ thuật xét nghiệm để cống hiến với nghề lâu dài.

Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Sinh viên tốt nghiệp từ Xét nghiệm hệ Cao đẳng Sài Gòn có thể làm gì?

Không phải là Y, Dược, Điều Dưỡng mà Xét nghiệm mới chính là ngành học thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong giai đoạn hiện nay nhất là khi ở các cơ sở y tế sử dụng các máy móc hiện đại nhất. Các bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM. Tương tự với các bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng ngành Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng, sau khi hoàn thành 03 năm đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng tại cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/, các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Một số công việc mà các bạn sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng ngành Xét nghiệm có cơ hội đảm nhận sau khi ra trường như sau:
Lấy mẫu bệnh phẩm cho bệnh nhân chăm sóc cấp 1 và các trường hợp đặc biệt.
Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng và ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới trong hoạt động xét nghiệm y học.
Pha chế các loại thuốc để kiểm nghiệm và kiểm tra thuốc theo tiêu chuẩn quy định.
Thống kê và chi chép đầy đủ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và chuyển kết quả tới các khoa. Báo cáo cho trưởng khoa những trường hợp có kết quả xét nghiệm xấu.
Tham gia công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh. Tổ chức và quản lý các hoạt động của phòng xét nghiệm y học.Bảo quản dụng cụ y tế, hóa chất, thuốc theo sự phân công của lãnh đạo.
Kiểm tra giám sát quy chế vô khuẩn, sử dụng hóa chất sinh phẩm chuyên dụng trong phòng xét nghiệm y tế.
Nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên, sinh viên thực tập tại các phòng xét nghiệm tại Trường cao đẳng y dược sài gòn.
Bạn có thể yên tâm về đầu ra khi theo học Cao đẳng ngành Xét nghiệm TP.HCM tại Cao đẳng y dược Sài Gòn với chất lượng cao nhất có thể.
Nguồn: Cao đẳng Y dược Ninh Thuận
 
Top