Bật mí 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản nhất?

phuongqn76

Thành viên
Tham gia
11/9/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản nhất với mong muốn giúp thí sinh tránh lỗi trong Quy trình xét tuyển.
Bên cạnh các chuyên khoa chuyên khoa khác như Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Hộ sinh,… thì Dược sĩ là một trong các chuyên khoa đóng góp nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đặc thù khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và ứng dụng kết quả những trang thiết bị trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu Dược phẩm khiến khiến chúng hiện nay càng hiện đại và đạt kết quả cao trong quy trình chữa bệnh. Thế nhưng để có thể ứng dụng được các thành quả của quy trình phát triển công nghệ bắt buộc đòi hỏi cần có đội ngũ cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Dược sĩ khả năng chuyên môn cao và Tiến bộ tay nghề điêu luyện.

theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.com/ – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như mở ra một hướng đi mới giúp những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Dược học có thể nhiệm vụ được giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng vừa là cơ hội để bản thân phát triển và không rơi vào tình trạng thất nghiệp.

truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-29.png

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
với những thí sinh đã đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

+ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy dựa mẫu Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

+ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

+ 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).

+ 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

+ 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, cơ sở, sđt)

+ các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018
Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh đăng ký ứng tuyển đứng tiếp tại ban giám hiệu nhà trường

Đây là phương thức tuyển sinh truyền thống mà Đa số các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược đều tận dụng. Với cách thức này, thí sinh chỉ cần đến cơ sở dựa quyết định của nhà trường và nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó thí sinh còn được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, chọn lựa chuyên khoa chuyên khoa thích hợp và được tham quan trung tâm vật chất của ban giám hiệu nhà trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ được thông qua đường bưu điện

Đây là phương thức dành cho các thí sinh ở xa nhưng có ý muốn học tập tại Trường. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh https://digg.com/u/caodangduocsaigon86 Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển đứng tuyến

Đây là phương thức mới nhất được nhà trường bắt đầu sử dụng từ năm 2017 với mong muốn bất kỳ thí sinh nào có ý muốn học tập tại trường, dù bạn đang ở xa hay gần đều có thể đăng ký xét tuyển được thông qua thiết bị kết nối internet. Đăng ký đứng tuyến là phương thức ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà thật ra những trường đang sử dụng. Rất đơn giản, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào chỉ với thiết bị có thể kết nối internet.

Thí sinh thông qua trang web của ban giám hiệu nhà trường để đăng ký ứng tuyển đứng tuyến, điền đầy đủ thông tin và hành nghề theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký ứng tuyển và ban giám hiệu nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh. 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top