Chuyên đề: Bài học ngữ âm Tiếng Anh cơ bản

Trong chuyên mục 'Reading (Đọc)' đăng bởi Newsun, 20/4/2010. — 5.992 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Chuyên đề: Bài học ngữ âm Tiếng Anh cơ bản

  (Vietnamlearning.vn) - Luyện phát âm có vai trò quan trọng trong quá trình học ngôn ngữ. Nếu phát âm chuẩn, bạn có thể nghe và hiểu mọi người và ngược lại mọi người có thể nghe và hiểu được bạn.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều không phải đơn giản. Nó đòi hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.

  Một người được coi là có phát âm chuẩn khi anh ta có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn...

  Nói cách khác, phát âm chuẩn không chỉ đơn giản là phát âm đúng từng âm đơn lẻ mà là phát âm đúng những "đơn vị" ngôn ngữ trong giao tiếp. Nói tiếng Anh lưu loát lại liên quan nhiều hơn đến yếu tố tâm lý. Nói lưu loát nghĩa là có khả năng diễn đạt ý tưởng một cách dễ dàng. Vì vậy, muốn nói tiếng Anh một cách trôi chảy người nói cần tự tin về vốn từ của bản thân, về khả năng ghép nối từ thành câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là tin tưởng vào khả năng diễn đạt của mình.

  Vậy làm thế nào để phát âm chuẩn khi nói tiếng Anh?

  Chắc hẳn các bạn cũng biết câu "Practice makes perfect" phải không nào? Có công mài sắt có ngày lên kim, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì khả năng phát âm của bạn chắc hẳn sẽ tiến bộ. Chuyên đề BÀI HỌC NGỮ ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN của chuyên trang sẽ là cây cầu nối vững chắc giúp bạn trau dồi thêm kiến thức, những ký năng cơ bản nhất về cách thức phát âm Tiếng Anh.


  Chuyên đề sẽ từng bước giới thiệu đến các bạn những bài giảng cô đọc súc tích với những minh họa, chỉ dẫn rõ ràng bằng hình hoặc video, những bài luyện tập sinh động gây hứng thú với người học, cùng với đó là những bài tập trắc nghiệm không thể thiếu để các bạn có thể củng cố thêm kiến thức của mình.


  Chuyên đề được thiết kế một cách khoa học giúp cho người học có thể dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Chuyên đề sẽ giúp các bạn nắm bắt được những yếu tố từ cơ bản nhất như Bảng mẫu tự phiên âm quốc tế (viết tắt IPA từ tiếng Anh International Phonetic Alphabet), cách phát âm các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Anh, các bài luyện tập theo các cặp nguyên âm và các bài trắc nghiệm có liên quan.


  Sau khi nắm chắc phần cơ bản, các nguyên tắc phát âm trong Tiếng Anh, các bạn có thể chuyển qua chuyên đề BÀI HỌC NGỮ ÂM TIẾNG ANH NÂNG CAO để tìm hiểu sâu hơn nữa về các lĩnh vực khác trong cơ chế phát âm Tiếng Anh.


  Chúc các bạn có những giờ luyện tập thú vị, hào hứng với chuyên đề BÀI HỌC NGỮ ÂM TIẾNG ANH CƠ BẢN.

  Nguồn : Hiếu học​
   
 2. ...Shyn...

  ...Shyn... Thành viên mới

  Tham gia:
  19/9/2010
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Đại Học Công Nghiệp TPHCM
  Hay đấy! Rất bổ ích
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Chuyên đề Bài Diễn đàn Date
Chuyên đề bài tập vật lý 10 Phổ thông 24/8/2015
Chuyên đề bài tập vật lý 11 Phổ thông 24/8/2015
Hóa Bài tập về xác định tên kim loại Phổ thông 7/8/2015
Bài tập trắc nghiệm Hạt nhân nguyên tử - Chuyên đề: Phóng xạ Phổ thông 6/8/2015
Bài tập trắc nghiệm Phản ứng hạt nhân (Có đáp án) Phổ thông 6/8/2015
Câu hỏi và đáp án Lớp quản lý nhà nước - hệ chuyên viên Pháp luật đại cương 12/1/2013
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP