Cập nhật thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng HCM năm 2019

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2019 thì thời gian học trong bao lâu cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.png

Thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng Sài Gòn trong bao lâu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy với các chuyên ngành như: Cao đẳng ngành Dược, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.
Các thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và chính thức trở thành sinh viên của trường sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy. Khi sinh viên theo học tại Nhà trường, sinh viên sẽ được các thầy cô truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết trên lớp và thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo về các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp…. Ở trong kỳ học cuối sinh viên còn được đi thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám để có thể hiểu rõ hơn về công việc của người Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như cần trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường, sau khi ra trường có thể đi làm ngay và làm ngay được việc mà không bị “chùn bước”.

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


Nhờ chương trình đào tạo chuẩn, thời gian đào tạo phù hợp nên thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, đảm bảo trình độ ở bậc Cao đẳng. Do vậy, các bạn nên nắm bắt cơ hội này và nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-sai-gon-nam-2018.jpg

Hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng năm 2019 gồm những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động thương binh và xã hội
01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng + học bạ tương đương
Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương
Bản sao (có công chứng) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2019)
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần thiết
Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
 
Top